รีวิว Kram Pattaya ซานโตรินี่ทิพย์ในราคาคนละ 1,250 บาท

Kram Pattaya – โรงแรมน้องใหม่ บรรยากาศ Santorini ที่ต้องถูกใจสาย Minimal ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำหินอ่อน ระเบียงที่พัก ริมทะเลที่ได้บรรยากาศคาเฟ่สาย Minimal มีครบจบในที่เดียวสำหรับที่นี่ค่ะซิส ตาม 6 August Journey มาจะพาไปพักผ่อนที่ ซานโตรินี่ทิพย์

Karm Pattaya
ที่อยู่ : 88/17-18, ตำบล นาเกลือ ตำบลบางละมุง ชลบุรี 20150
Check-in : 14:00
Check-out :  12:00
ที่จอดรถ: มีที่จอดรถ
เบอร์ติดต่อสำรองห้องพัก : 038-226-241
Website : https://www.krampattaya.com/ 
Facebook : https://www.facebook.com/krampattayaresort/

Kram Pattaya มุมสูง

รีวิวนี้มีอะไรบ้าง


  • รีวิวห้อง Deluxe Pool View
  • มุมถ่ายรูปริมทะเล
  • ห้อง TWO BEDROOMS SUNSET VILLA
  • สระว่ายน้ำ
  • ห้อง FAMILY ROOM
  • อาหารเช้ายุคโควิด

 

รีวิวห้อง Deluxe Pool View


เริ่มต้นการเข้าพักด้วย Welcome Drink อย่าง มะนาวอัญชัน โดยที่ก่อนจะผ่านเข้าไปที่ Check-in ได้ต้องเดินไปตรวจอุณหภูมิ และ ล้างมือด้วยเครื่องล้างมืออัตโนมัติค่ะซิสสส ทำทุกอย่างครบจึงผ่านเข้า Check-in ได้

ห้องที่คุณผึ้งนอนคืนนี้คือ ห้อง Deluxe Pool View ชั้น 3 แค่ทางเดินไปที่ห้องก็มีความวินเทจเบาๆแล้ว ชอบสุดตรงที่มองเห็นทะเล ข้างในห้องนอนคุมโทนมาด้วยสีฟ้า และ ขาว

Kram Pattaya ห้องนอน

ที่ชอบสุดของห้องนี้ คือระเบียงค่ะซิส มันชิวมาก เพราะมุมนึงจะมองเห็นสระว่ายน้ำตามสไตล์ ห้อง Pool View แต่ถ้าห้องเราใกล้ทะเลก็จะเห็นทะเลด้วยค่ะซิส

Kram Pattaya ระเบียง

ในห้องมีน้ำเปล่าบริการฟรี 2 ขวด กระติกต้มน้ำร้อน แก้วน้ำ แก้วกาแฟบริการ ในส่วนของห้องน้ำที่นี่ ในเรื่องการตกแต่งคือน่ารักมาก

ในส่วนของ น้ำในห้องน้ำคือแรงสดชื่น แต่เรื่องระบบทำน้ำอุ่นปรับยากไปนิดนึงค่ะซิส ส่วนของใช้ในห้องน้ำก็มีให้ใช้ครบ สบู่ ยาสระผม ครีมนวด แปรงสีฟัน และของใช้มาตรฐาน พร้อมไดร์เป่าผม

 

มุมถ่ายรูปริมทะเล


ถ้ามีคนถามว่าที่นี่ติดทะเลไหม ต้องบอกว่าติดค่ะซิส แต่ว่าเป็นจุดที่ทะเลไม่เหมาะกับการเล่นน้ำ เขาถึงมีสระว่ายน้ำปังๆ และ ริมทะเลก็มี KLOUD BEACH BAR ที่สามารถมานั่งทานอาหารเล่นได้

Kram Pattaya สระว่ายน้ำสีชมพู

มีจุดถ่ายรูปในสระน้ำ ที่จะมี Pink bed ที่เล่นมานอนเล่นในน้ำได้ ได้ feel MV ของ Pink Sweat$ สระว่ายน้ำตรงนี้ จะยาวๆหน่อยเหมาะสำหรับคนที่อยากมาว่ายน้ำออกกำลังกาย ถ้ากลัวสระว่ายน้ำใหญ่คนเยอะค่ะซิส

มุมน่ารักอีกมุมคือ ใต้ต้นไม้ใหญ่ของที่นี่ค่ะซิส มีความน่ารักที่แท้ทรู แนะนำเย็นๆให้มานั่งเล่นที่นี่กัน ขอเพลงให้ที่ KLOUD BEACH BAR เปิดให้ได้

 

ห้อง TWO BEDROOMS SUNSET VILLA


สำหรับคนที่นัดกันมากับเพื่อน อยากได้ 2 ห้องนอน ที่นี่ก็มีห้อง TWO BEDROOMS SUNSET VILLA ที่บอกเลยว่าสวยงาม ให้ความรู้สึกถึงความเป็นเจ้าหญิงมาก ด้วย Layout ห้องเอย และมีห้องชั้น 2 ให้ด้วย

Kram Pattaya ห้องน้ำ

ที่มีชั้น 2 เพราะด้านล่างของห้องนอนชั้น 2 จะมีโซนห้องให้เราได้รับประทานอาหารกันขนาดน่ารัก อยากจะนั่งดริงค์กันเบาๆเอาจริงๆก็ไม่ติดเลยสำหรับห้องนี้ ห้องน้ำก็ดีงามเอาไปคะแนนเต็มสำหรับห้องนี้

 

สระว่ายน้ำ


ถือเป็นไฮไลต์ของที่นี่ ที่มีสระว่ายน้ำลายหินอ่อน น้ำสีฟ้า วันไหนแสงดีๆ แต่งชุดว่ายน้ำสีจัดมาเล่นคือปังมากแม่ แนะนำค่ะซิสสส สำหรับที่นี่

Kram Pattaya สระว่ายน้ำ

เราขอเรียกสระใกล้ทะเลว่า สระเด็ก ที่เล่นแล้วชิวมาก ส่วนสระผู้ใหญ่ก็คึกคักมาก งานห่วงยางสีสันสดใสต้องเข้าแล้ว ชอบที่นี่อีกเรื่องคือ เขามีเบาะโฟมให้เราด้วย เอาตัวเองขึ้นไปลอยอยู่บนนั้นให้ได้นะคะซิส

Kram Pattaya สระว่ายน้ำ

 

ห้อง FAMILY ROOM


สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่น่ารัก แล้วมีลูกวัยกำลังซน คงถูกใจห้อง family ที่นี่ค่ะซิสสส โฟกัสไปที่เตียงเด็กสิ น่ารักมาก แต่งห้องออกมาให้ความรู้สึกของการนอนในโลกใต้น้ำ แถมมีตุ๊กตาปลาฉลามให้ด้วย

 

อาหารเช้ายุคโควิด


อาหารเช้ายุคโควิดของที่นี่คือ แจกถุงมือพลาสติกคนละอัน เอาไว้ใช้หยิบจับ ทัพพี จาน ต่างๆที่ต้องใช้ร่วมกับผู้อื่นค่ะซิส และ ต้องใส่หน้ากากตลอดเวลาที่เดินตักอาหาร

พวกโต๊ะ เก้าอี้ ก็จัดเป็น Social distance กันอย่างดี ส่วนไลน์อาหารที่นี่เป็น อาหารเช้าที่หลากหลายชาติ มีสไตล์อเมริกัน มีอาหารไทย มีอาหารเอาใจคน Healthy คือมีครบค่ะซิสสส

ทานอาหารเสร็จ อย่าลืมไปฟิตเนสกันได้ อยู่ชั้น 3 ตึกเดียวกับที่ทานอาหารค่ะซิสส ขึ้นลิฟต์ไป เดินผ่านบรรไดขาวๆก็เจอเลย ได้มุมถ่ายรูปสวยๆไปด้วยอีกน้า