Wave Hotel Pattaya รีวิว การเข้าพักสไตล์ New normal ราวกับอยู่ไมอามี่แต่ที่นี่คือหาดพัทยา

May 16, 2021
356 views
15 mins read

Wave Hotel Pattaya รีวิว – ปังมากค่ะซิส ไม่เมาส์ไม่ได้แล้วเรื่องนี้ ด้วยความที่ช่วงโควิดระลอกใหม่ ทำให้เราต้องอยู่บ้านกันเกือบ 100% วันนี้คุณผึ้งได้ลองไปใช้ชีวิตที่โรงแรมนี้มาค่ะซิส #เที่ยวไมอามีทิพย์ แบบปลอดโควิดวิถี New Normal มันทำได้จริงค่ะซิส ตาม 6 August Journey มาจะพาไปพักที่นี่กัน

Wave Hotel Pattaya รีวิว rooftop

[icon type=”fa-magic” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] Wave Hotel Pattaya โปรโมชั่น


จ่ายเพียง 6,500 บาท ได้อะไรบ้าง !!
1.) ซึ้อ 1 ห้องแถมฟรีอีก 1 ห้องไปเลย (จะชวนเพื่อน หรือจะเก็บไว้ใช้โอกาสถัดไปก็ได้)
2.) แถม Dinner Voucher ไว้ทานอาหารเย็นอีก 1,000 บาท (วิวทานอาหารเย็น ตามรีวิวเลย)
3.) Breakfast in bed (ที่นี่มีแซลม่อน) ไม่ต้องไปปะปนคนอื่น เสี่ยงแพร่เชื้อ
4.) แถม Afternoon set มูลค่า 500 บาท เพียงบอกว่าตามคุณผึ้งมาจาก 6 August Journey
5.) เช็คอินได้ตั้งแต่ 10.00 น.
6.) เช็คเอ้าท์ได้ถึง 16.00 น.
7.) ไม่ต้องชำระเพิ่มสำหรับวันหยุดยาว/วันหยุดนักขัตฤกษ์
8.) ส่วนลด 20% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม
9.) สามารถใช้ร่วมกับโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 (ตามรัฐบาลกำหนด)
10.) สามารถสะสมคะแนนสมาชิกสุโกศล สตาร์ รีวอร์ด

 

หรือ

โปรโมชั่น “ฉีดปุ๊บ..รับปั๊บ”
ฉีดวัคซีน เข็มแรก หรือเข็มที่สอง จองรับสิทธิ์ ห้องพักราคาพิเศษ
1.) ห้องซันเซ็ท 3,500 บาทสุทธิ/ห้อง/คืน รวมอาหารเช้า
2.) แถม Dinner Voucher ไว้ทานอาหารเย็นอีก 1,000 บาท (วิวทานอาหารเย็น ตามรีวิวเลย)
3.) Breakfast in bed (ที่นี่มีแซลม่อน) ไม่ต้องไปปะปนคนอื่น เสี่ยงแพร่เชื้อ
4.) แถม Afternoon set มูลค่า 500 บาท เพียงบอกว่าตามคุณผึ้งมาจาก 6 August Journey
5.) เช็คอินได้ตั้งแต่ 10.00 น.
6.) เช็คเอ้าท์ได้ถึง 16.00 น.
7.) ไม่ต้องชำระเพิ่มสำหรับวันหยุดยาว/วันหยุดนักขัตฤกษ์
8.) ส่วนลด 20% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม
9.) สามารถใช้ร่วมกับโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 (ตามรัฐบาลกำหนด)
10.) สามารถสะสมคะแนนสมาชิกสุโกศล สตาร์ รีวอร์ด


ระยะเวลาโปรโมชั่น:
ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายนปี 2565

Wave Hotel Pattaya รีวิว breakfast in bed

ที่อยู่ : ตั้งอยู่ตรงชายหาดพัทยาเลย เดินข้ามถนนไปก็จะทะเลค่ะซิส
Check-in : 10:00 น.
Check-out : 16:00 น. 
ที่จอดรถ: มีที่จอดรถ
เบอร์ติดต่อสำรองห้องพัก : 03-841-0577
Website : http://www.wavepattaya.com/th
Facebook : https://www.facebook.com/WaveHotelPattaya

[icon type=”fa-bed” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thick” link=”” new_window=”true” ] ใช้ชีวิตในห้องคูลๆ ทำอะไรได้บ้าง


เมื่อเริ่มเช็คอิน แน่นอนค่ะซิสเราต้องได้รับ Welcome drink แต่ด้วยยุคสมัยนี้ ทางโรงแรมจะรอเราเข้าห้องของเราก่อน และ จะตามไปเสริฟ Welcome drink ที่ห้อง เพื่อเราจะปลอดภัยไม่ต้องถอดหน้ากากให้เสี่ยงต่อการระบาด โดยที่นี่เป็น Mojito พร้อมคุกกี้

สติกเกอร์แปะหน้าห้องเป็นการการันตีเรื่องการทำความสะอาดที่ดีในยุคนี้ เปิดเข้าไปเป็นความน่ารักในห้องล้วนๆ แต่ข้อดีของที่นี่คือ ทุกห้องจะเห็นวิวทะเลเพราะมีเพียง 18 ห้อง แทบไม่ต้องกลัวว่าคนจะเยอะ

Wave Hotel Pattaya รีวิว afternoon tea

ความสบายของการเข้าพักพร้อมโปรโมชั่นครั้งนี้ คือ Afternoon tea set ฟรี ที่แถมมา ขนมหวาน ซีฟู้ด น้ำยำมาครบเลยค่ะซิส แถมมีน้ำมะพร้าวให้มาด้วย อาหารกลางวันทานเซตนี้ไปก็อิ่มแล้ว

Wave Hotel Pattaya รีวิว ห้อง

มาดู facility ในห้องกันบ้างค่ะซิส ไหนๆเราก็ต้องมาใช้ชีวิตในห้องทั้งวันแบบไม่เบื่อ เตียงนอนที่นี่ขนาด และ คุณภาพคือโรงแรม 5 ดาวเลยค่ะซิส มี Slipper ให้ใส่ใช้ชีวิตในห้องพร้อม โต๊ะทำงาน และ โซฟานั่งเล่น (สนับสนุน work from hotel)

ในห้องมี Smart TV และ เครื่องชงกาแฟด้วยค่ะซิส เอาใจคนรักกาแฟ ที่สำคัญระเบียงที่นี่คือปังมากแม่ มองออกไปจะเห็น ชายหาดพัทยา ที่เขาสร้างชายหาดขึ้นมาใหม่ได้ความรู้สึก ไมอามี่ทิพย์

มาในส่วนของ ห้องน้ำ ในห้องบ้างค่ะซิส มาครบ Bath hub เอาใจคนชอบแช่น้ำ และมีห้องอาบน้ำแยก ส่วนอีกห้องจะเป็นห้องน้ำ แยกเป็น 3 ส่วนสะดวกสบายค่ะซิส

ในส่วนของ facility ที่นี่มีครบเช่นเดียวกันค่ะซิส น้ำแรง น้ำร้อนปรับง่าย ถือว่าผ่านแล้วค่ะซิสสำหรับห้องน้ำที่นี่ ชอบความน่ารักอีกเรื่องคือ ชุดคลุมสำหรับที่นี่ลายน่ารัก สีเดียวกับห้องเลย

Wave Hotel Pattaya รีวิว ห้องน้ำ

[icon type=”fa-bed” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thick” link=”” new_window=”true” ] มาเลือกอาหารเย็นที่แถมมา บน Rooftop กัน


สำหรับโปรโมชั่นครั้งนี้ แถม Voucher รับประทานอาหารเย็นมาให้ 1000 บาท ครั้งนี้คุณผึ้งเลยขอมาทานกันบน Rooftop ของโรงแรมที่วิวดี วิวปังเวลาที่พระอาทิตย์ตกดิน ลมทะเลเย็น ที่สำคัญคนไม่เยอะ

Wave Hotel Pattaya รีวิว rooftop

แล้ว 1,000 บาทจะทานอะไร ? คุณผึ้งขอไล่เล่า เมนู และ ราคาไว้ให้คนอ่านประกอบการตัดสินใจดังนี้ค่ะซิส ขอเริ่มที่เครื่องดื่ม Mocktail แก้วละ 130 บาทเท่านั้นค่ะซิส มี Vitamin Booster, Blue Raspberry, Virgin Mojito และ Fruit Punch

ส่วนเมนูอาหาร คุณผึ้งแนะนำหลายเมนูค่ะซิส โดยเฉพาะเนื้อ ที่พระเอกของมื้อนี้ขอยกให้ขาแกะ ที่เชฟทำออกมาได้อร่อยมาก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขอเล่าให้ฟังดังนี้ค่ะซิส Nachos (265 บาท) ข้าวเหนียวเนื้อย่าง (695 บาท) เป็นเนื้อแองกัสออสเตรเลีย

ไก่ย่างจิ้มแจ่ว (295 บาท) ได้ไก่มาครึ่งตัว ทานชิวๆ รสชาติอร่อยสไตล์ไทยๆค่ะซิส มาที่พระเอกของเรา Lamb Shank (575 บาท) ขาแกะทั้งขาอบมานุ่มมากแม่ !! หรือจะสายเบอร์เกอร์เป็นซีฟู้ดเบอร์เกอร์ (250 บาท) ขนมปังที่เอามาทำเบอร์เกอร์คืออร่อยมาก

ตกท้ายด้วยของหวาน Key West Lime Pie (225 บาท) และ New York Cheese Cake (225 บาท) ลองชั่งใจดูค่ะซิส ว่า voucher ที่ได้มาจะใช้ไปกับอะไร แต่ด้วยเรื่องวิวคุณผึ้งรู้สึกคุ้มมาก

[icon type=”fa-bed” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thick” link=”” new_window=”true” ] Breakfast in bed มีเมนูอะไรบ้าง ?


ลดการทานข้าวปะปนกับผู้คนอีกทางคือ Breakfast in room สามารถเลือกเมนูเสริฟได้ และ เลือกเวลาเสริฟได้ด้วยค่ะซิส ถึงเวลาก็จะมีพนักงานมากดกริ๊งที่ห้องนอน เสริฟถึงเตียง

ในยามปกติ อาหารเช้าที่นี่ก็อลังการอยู่แล้ว ในไลน์อาหารบุฟเฟต์ แต่ถ้าเป็นอาหาร A La Cart ที่นี่ก็สร้างเมนูปังไม่น้อยหน้า สำหรับแซลม่อนย่าง กับ ซุปมิโซะ เสริฟพร้อมขนมหวาน น้ำส้ม นม และ ผลไม้ค

อาหารมาเสริฟแล้วก็เลือกมุมทานข้าวต่อค่ะซิส อยากทานข้าวที่ระเบียงมองทะเลก็ได้ หรือ อยากนอนไป ทานไปก็ได้ค่ะซิส ชิลมาก นอกจากเมนูที่คุณผึ้งเล่า ก็มีอีกหลายเมนูตามภาพเลยค่ะซิส

[icon type=”fa-bed” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thick” link=”” new_window=”true” ] มุมถ่ายรูป Indoor


[icon type=”fa-bed” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thick” link=”” new_window=”true” ] ที่ถ่ายรูป Outdoor


Wave Hotel Pattaya รีวิว สระว่ายน้ำ

Khun Peung (6 August Journey)

6 August Journey เป็นผู้หญิงสาย IT ที่ชอบท่องเที่ยว และ ชอบการ Staycation เป็นชีวิตจิตใจ รวมทั้งยังชอบลิ้มลอง Hotel Dining + Omakase โดยเน้นให้ข้อมูลที่ละเอียดสำหรับทุกคนไปตามรอยได้

Don't Miss