Skyview Hotel Bangkok รีวิวห้อง Executive Suite โรงแรมที่วิวอาบน้ำปังมาก

July 14, 2021
348 views
9 mins read
Skyview Hotel Bangkok รีวิว

Skyview Hotel Bangkok รีวิว – โรงแรมกลางใจเมือง ที่สุขุมวิท 24 ค่ะซิส ที่เขามีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ในเรื่อง ห้องน้ำที่วิวปังมาก เหมือนจองโรงแรมมาถ่ายรูปกับห้องน้ำ แต่หารู้ไหม อาหารที่นี่อร่อยมากค่ะซิส รสชาติถูกปากมาก ตามคุณผึ้งมาจะพาไปพักที่นี่กัน

Skyview Hotel Bangkok รีวิว ห้องน้ำ

Skyview Hotel Bangkok
ที่อยู่ : สุขุมวิท 24
ที่จอดรถ: มีที่จอดรถ
เบอร์ติดต่อสำรองห้องพัก : 02 011 1111
Website : https://skyviewhotel.com/
Facebook : https://www.facebook.com/Skyviewhotelbangkok 

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] ห้องน้ำในห้อง Executive Suite


เปิดมาด้วยห้องน้ำลายหินอ่อน กระจกทั้งบานมองเห็นวิวเมือง ห้องที่ผึ้งพักเป็นชั้น 16 เลยจะยังเห็นวิวตึกข้างๆบ้าง และ เห็นวิวเมืองบ้าง บอกไว้เผื่อใครตามรอยจะได้เลือกชั้นได้ถูกค่ะซิส

ความน่ารักของห้องน้ำที่นี่คือ สบู่ ยาสระผม ครีมนวด คือวางให้ใช้ 3-4 ชุดเลยค่ะซิส ตรงห้องอาบน้ำฟักบัว 2 ชุด ตรงอ่างแช่น้ำวิวปังๆ 1 ชุดแล้วตรงอ่างล้างหน้าอีก 1 ชุดคืออาบน้ำจนตัวเปื่อย

Skyview Hotel Bangkok รีวิว ของใช้

อีกหนึ่งเรื่องของความพิเศษห้อง Executive Suite คือ ชักโครกอัตโนมัติ ที่ให้ความรู้สึกญี่ปุ่น คือนั่งชักโครกแล้วฟินมาก อุ่น ไม่อยากลุกเลยค่ะซิส 55+ คือในห้องมันหนาวไงซิส เลยต้องการความอุ่นจากชักโครก

ในส่วนของเครื่องใช้อื่นๆ ที่นี่มีให้ครบ ไดร์เป่าผม ชุดแปรงฟัน หมวกอาบน้ำมีครบ กระจกแต่งหน้าก็มีค่ะซิส เชื่อว่าสาวๆหลายคนจะแฮปปี้กับที่นี่มาก

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] ห้องนอนในห้อง Executive Suite


ความดีงามของห้อง Executive Suite คือเขาจะแยกห้องนอน และ ห้องรับแขก เหมาะกับคนที่อยากมาใช้ชีวิตแบบ Long Holiday แล้วที่นอนที่นี่คือปังมาก ที่นอนดูดมาก มาตรฐาน 5 ดาว

มุมห้องนอนที่นี่ก็สวยไม่แพ้ห้องน้ำ ลองเลือกห้องดูก่อนได้ค่ะซิส ว่าอยากได้วิวแบบไหน แต่คุณภาพคือใช่แน่นอน มาสัมผัสเอง เล่าไปก็ไม่ได้ feel ค่ะซิส ต้องมาลองนอนเอง ผ้านุ่ม เตียงนอนดี หมอนคือดี ไม่อยากลุกไปไหน

Skyview Hotel Bangkok รีวิว ห้องนอน

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] Breakfast in bed


เนื่องจากผึ้งมานอนที่นี่ ด้วย Package Stay & Dine – in room edition เป็นโปรสำหรับคนเบื่อบ้าน ในช่วงสถานการณ์โควิด ไม่ควรเปิดหน้ากากทานข้าวที่ไหนแน่นอน เขาเลยเสริฟอาหารเช้าในห้องนอนค่ะซิส เลือกได้อยากทานสไตล์ไหน แล้วกดโทรสั่ง

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] ห้องรับแขก


อย่างที่ผึ้งบอก ว่าห้องนี้เหมาะกับคนที่มาอยู่แบบ Long holiday เพราะเขามีครัวขนาดน่ารัก อุปกรณ์ทำครัวที่จำเป็น ในห้องรับแขก มีเครื่องซักผ้า ไมโครเวฟ และ เครื่องทำกาแฟ

คือเป็นโซนที่ครบมาก อยู่กัน 2 คนแบบไม่อึดอัดใดๆ เลยก็ว่าได้ค่ะซิส หันหลังจากครัวก็มีโต๊ะทานข้าว มีโซฟาชุดนั่งเล่น มีทีวี เอาจริงๆคือได้ความเป็นคอนโด แต่ขนาดห้องใหญ่จริงๆ แนะนำสำหรับการมา Long stay

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] อาหารเย็นที่แถมมากับ Package Stay & Dine – in room edition


เข้าใจว่าโปรนี้ไม่ได้มีกันบ่อยๆแน่นอนค่ะซิส มาพักแถมอาหารอีก 11 อย่าง และ ไวน์ 1 ขวดสามารถเลือกได้ ไวน์ขาว ไวน์แดง สปาคเคิลไวน์ ในราคา 2,499 บาท (รวมกับอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน) หาไม่ได้แล้วค่ะซิส ที่จะคุ้มกว่านี้

อาหารที่นี่อร่อยมาก แซลม่อนย่าง น้ำจิ้มซีฟู้ด ข้าวผัดทะเลผงกระหรี่คือดีงาม คือรสชาติล้ำกว่าอาหารโรงแรมทั่งไปแน่นอน ถ้าร้านอาหาร หรือ Rooftop กลับมาเปิดเมื่อไรแนะนำให้มาลองค่ะซิส

Skyview Hotel Bangkok รีวิว อาหาร

สุดท้าย คุณผึ้งลองเดินมาเล่นที่สระว่ายน้ำของที่นี่ค่ะซิส สวยงามวิวเมือง แต่ก็นะช่วงโควิดระบาดก็ไม่อยากว่ายน้ำเพราะความเสี่ยงตรงนี้ แค่อาหารที่แถมมากับการ Staycation ครั้งนี้ก็ Happy สุดๆแล้วค่ะซิส

Skyview Hotel Bangkok รีวิว สระว่ายน้ำ

Khun Peung (6 August Journey)

6 August Journey เป็นผู้หญิงสาย IT ที่ชอบท่องเที่ยว และ ชอบการ Staycation เป็นชีวิตจิตใจ รวมทั้งยังชอบลิ้มลอง Hotel Dining + Omakase โดยเน้นให้ข้อมูลที่ละเอียดสำหรับทุกคนไปตามรอยได้

Don't Miss