Rayong Marriott Resort&Spa | รีวิว 10 มุมถ่ายรูปลับๆห้ามพลาด

Rayong Marriott Resort&Spa – กับ 10 มุมถ่ายรูปลับห้ามพลาด ที่ถ่ายยังไงก็สวย คือเขาขึ้นชื่อว่า 5 ดาวก็ดีทุกอย่างค่ะซิสสส ที่นอนดูดๆ ระบบน้ำอุ่นที่อาบแล้วละมุนเหลือเกิน หรือจะเป็นของใช้ในห้องน้ำยี่ห้อ THANN ล้วนแล้วพรีเมี่ยมรีวิวนี้เลยจะพูดถึงมุมถ่ายรูปแทน ตามเรามา 6 August Jouney จะแนะนำมุมลับห้ามพลาด

รีวิวนี้มีอะไร

 • มุมที่ 1: สระว่ายน้ำตอนพระอาทิตย์ตกดิน (หน้า Kids Club)
 • มุมที่ 2: นั่งดื่มชิลๆที่ Fish bar
 • มุมที่ 3: ชิงช้าสบายๆ
 • มุมที่ 4: ห้อง Deluxe Ocean High Floor
 • มุมที่ 5: โขดหินของโรงแรม
 • มุมที่ 6: ซุ้มไม้ Signature 
 • มุมที่ 7: ทางเดินลงหาดสวยๆ
 • มุมที่ 8: ห้อง Ocean Suite
 • มุมที่ 9: พักทำสปาชิลๆ
 • มุมที่ 10: ทางเดินในสวน
 • บรรยากาศกลางคืนชิลๆ

มุมที่ 1: สระว่ายน้ำตอนพระอาทิตย์ตกดิน (หน้า Kids Club)


ถ้าเดินมาที่ชายหาด นอกจากความสวยงามของทะเลแล้ว เขายังมีแทบทุกอย่างบริเวณนี้ 1 ในนั้นคือ Kids Club ที่ข้างหน้าจะมีม่านน้ำตกสวยๆ ที่ไม่อยากให้พลาดที่จะมีถ่ายรูปกับม่านน้ำนี้

แวะเข้าไปใน Kids Club เผื่อใครจะมาเป็นครอบครัว ที่นี่น่ารักค่ะซิสส มีทั้งสิ้น 2 ชั้นและมีมุมเอาใจเด็กหลายๆวัยด้วย อย่างเด็กโตๆก็จะมีปูนปาสเตอร์เป็นรูปต่างๆให้เพนต์ด้วย

มุมที่ 2: นั่งดื่มชิลๆที่ Fish bar


เป็นมุมที่ชอบที่สุดในการมาพักผ่อนครั้งนี้ค่ะซิสสส ดีงามมากสำหรับ Fish Bar แม้จะไม่ได้มาลองทานอาหาร แต่แอบขอเขาเข้ามาถ่ายรูปได้ แล้วได้รูปย้อนแสงพระอาทิตย์มาสวยๆด้วย

บรรยากาศชิลมาก การตกแต่งก็ดูไฮโซ แล้วมาเจอแสงอาทิตย์ตอนช่วงเวลา 17:00 เป็นต้นไปคือใช่ที่สุดค่ะซิสสส แนะนำให้จองโต๊ะเพราะว่าโต๊ะเต็มนะวันที่เราไป

มุมที่ 3: ชิงช้าสบายๆ


บริเวณ Fish Bar นี่เองถ้าเดินออกมา ทางซ้ายมือจะมีชิงช้าน้อยๆ ที่เราสามารถมานั่งเล่น ชมแสงพระอาทิตย์ตกดินได้เช่นกัน หลายคนอาจสงสัยนี่มาอยู่กี่วันทำไมได้แสงพระอาทิตย์ตกดินเต็มเลย

มุมที่ 4: ห้อง Deluxe Ocean High Floor


คือที่นี่เขาจะมีห้องหลักๆ 2 แบบวิว Mountain หรือ Ocean โดยความว้าวที่ต้องบอกคือเพิ่มเงินเพียง 800 บาทจาก Mountain ก็จะได้มุมแบบเราแล้ว แล้วแต่ความชอบเลย

รายละเอียดห้องที่บริการ
ที่อยู่
 : 99/5 หมู่ 2, Pae-Klaeng-Kram Road, ตำบลชากพง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง 21190
แผนที่นำทาง : คลิกที่นี่
Check-in : บ่าย 2 เป็นต้นไป
Check-out : ก่อน 11:00
เบอร์ติดต่อสำรองห้องพัก : +66 38 998 000
Website : https://www.marriott.com/hotels/travel/bkkrr-rayong-marriott-resort-and-spa/
Facebook : https://www.facebook.com/Rayong-Marriott-Resort-Spa-286340988441650/

สังเกตดีๆ เตียงเป็นเตียงเดียว แต่มีหมอน 4 ใบค่ะซิสสส แล้วที่นอนดูดมากคือระดับ 5 ดาวนอนหลับสนิทสบายใจสุดๆ อีกเรื่องที่ชอบเลยคือ ผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำที่เขาเอามาให้ใช้คือพรีเมี่ยมมากอย่างยี่ห้อ THANN คือใช้เสร็จถึงกับต้องไปหาซื้อมาใช้เอง

ความน่ารักอีกเรื่องคือ ห้องน้ำมีอ่างน้ำสำหรับแช่ตัว โดยอย่าเขิลไปถ้ามากับเพื่อน เพราะม่านไม้นี่สามารถเลื่อนปิดได้ และสามารถล็อคได้ อีกเรื่องที่ชอบคือน้ำอุ่นที่ปรับง่าย ไม่ลวกตัว ดีสุดค่ะซิสสส

ส่วนของทานในห้องก็มีปกติค่ะซิสสส เรตราคาตามโรงแรม แต่เราสามารถขอน้ำเปล่าได้นะ ที่ไม่ใช่น้ำแร่เหมือนในตู้เย็น มีอะไรโทรเรียกได้ตลอด ขอสบู่ ขอยาสระผมเพิ่ม เขาดูแลดี

 

มุมที่ 5: โขดหินของโรงแรม


มุมนี้ชอบเป็นพิเศษ ที่สุดในมุมไหนๆก็ว่าได้ ไปรอพระอาทิตย์ตกดิน แล้วถ่ายย้อนแสงไปสวยมาก แต่เดินดีๆค่ะซิสสส ความเป็นหินเดียวล้มขึ้นมาจะเกิดแผลเอา

 

มุมที่ 6: ซุ้มไม้ Signature


มุมนี้คือง่ายมาก ทางเดินลงไปที่ชายหาด คือแวะถ่ายจุดซุ้มไม้ครั้งนึง แล้วเดินรอดเข้าไปถ่ายกับทางต้นไม้อีกครั้งนึง มุมนี้ได้ภาพสวยแน่ 2 ภาพ

 

มุมที่ 7: ทางเดินลงหาดสวยๆ


เผลอๆค่ะซิสสส เผลอๆท่ามกลางมวลหมู่ต้นมะพร้าว 55+ แต่มันสวยนะ แบบเหมือนเดินอยู่สมุยทั้งที่จริงแล้วอยู่แค่ระยอง 

 

มุมที่ 8: ห้อง Ocean Suite


ห้องนี่ถือเป็นตัวท็อปของที่นี่ มีเพียงห้องเดียว อยู่ชั้นสูงสุด ที่มองเห็นทะเล และมีสระน้ำส่วนตัว ชอบที่สุดก็เป็นห้องน้ำค่ะซิสสส แน่นอนว่าเหมาะกับคนมาฮีนนีมูนที่สุด

และมุมที่อยากแนะนำคือ ต้องสวย และ รวยนะคะไม่งั้นจะมีมุมนี้ไม่ได้ 55+ คือมุมในห้องน้ำที่เราสามารถตีฟอง ท่ามกลางวิวทะเลที่มุมนี้ได้

มุมที่ 9: พักทำสปาชิลๆ


อีกสักมุมก่อนเข้าไปทำสปา 55+ คืองี้ตรงนี้เป็นทางไปสปา และ ฟิตเนสเลือกเอาค่ะซิสสส แต่เอาจริงๆมาพักผ่อนทั้งที ปรนเปรอตัวเองให้เต็มที่ด้วยการสปาดีกว่า มานี่เราจะพาไปชมสปาที่นี่

ก่อนเริ่มมาเลือกกลิ่นกันก่อนค่ะซิสสส เลือกได้ในขวดนี้ และ กรอกข้อมูลทางด้านสุขภาพ อยากนวดหนัก นวดเบา จุดไหนห้ามนวดกรอกให้เป็นจริงที่สุด และสิ่งที่ห้ามทำเลยคือ ผู้หญิงที่มีรอบเดือนห้ามนวดเด็ดขาด เพราะมีผลต่อระบบหมุนเวียนเลือด

ในห้องมีอ่างน้ำแบบนี้ด้วยค่ะซิสสส คือหอมทั่วห้อง แต่นี่มานวด ก็เปลี่ยนเสื้อผ้า และเตรียมขึ้นเตียงนวดได้เลย แวะมาแอ๊คชั่นถ่ายภาพก่อนแล้วเจอกันอีกทีอีกชั่วโมงครึ่ง ครั้งนี้นวดแบบ Ocean เป็น Signature ของที่นี่

มุมที่ 10: ทางเดินในสวน


มุมนี้น่ารัก ได้หลายรูปจากมุมนี้เลย เพราะเขามีบันได ที่มีกระจก และมีต้นไม้ปลูกไว้ มีแสงส่องลงมา คือใช่ แนะนำให้ใส่หมวกมาท้าทายแสดงแดด ด้วยการใส่หมวกแบบจักสาน แล้วให้แสงทะลุรูมา สวยๆค่ะซิสสส

บรรยากาศกลางคืนชิลๆ


สำหรับวันเสาร์ต้นเดือน ตอนกลางคืนเขามี ปาร์ตี้เบาๆในสวน ยก Street food มาไว้ในสวน พร้อมดนตรีสด บรรยากาศดีมาก คือโรแมนติคเลยแหละ แนะนำให้มาลองกัน ถือเป็นการมาพักผ่อนที่ดีต่อใจสุดๆสำหรับที่นี่

 6,403 total views,  12 views today