Bloomroom | ที่พักชิคๆ แถวสถานีนิวเดลี

ที่พัก นิวเดลี

ที่พัก นิวเดลี – ท่ามกลางสภาพบ้านเมืองที่เสื่อมโทรม การจราจรคับคั่ง แต่เมื่อเดินเข้ามาที่นี่แล้วเหมือนอยู่คนละโลก มันเงียบ สงบ ทุกอย่างดูทันสมัย สะอาด ที่สำคัญสะดวก ตามเรามา 6 August Journey จะเล่าให้ฟังว่าเพราะอะไรเราเลือกที่นี่

รายละเอียดห้องที่เราใช้บริการ
Location : 8591 Arakashan Rd, Opp. Railway station, Central Delhi, National Capital Territory of Delhi, India 110055 (ใกล้สถานีรถไฟนิวเดลี)
Room type : Standard Single Room
Average per night : 1,000 บาท
Website : https://staybloom.com/
Facebook : https://www.facebook.com/bloomhotels
Reservehttps://www.traveloka.com/en-th/

Check – in


การเดินทางมาที่นี่ แนะนำให้มาจากสถานีนิวเดลี คำแนะนำที่โรงแรมบอกไว้ว่า ราคาค่าริกชอร์มาที่นี่จะราคา 50 IDR แต่ริกชอร์ที่นี่เขาจะเรียกกันที่ 150 และ 200 IDR ดังนั้นเดินไปเรียก OLA ที่บูตให้บริการเรียกรถ OLA ดีกว่าคุณจะได้ราคา 100 IDR

เคาเตอร์เช็คอินที่นี่เป็นเคาเตอร์เล็กๆ ทางเข้าจะมีเครื่องสแกนอาวุธ ที่นี่สามารถเช็คอินได้ตั้งแต่บ่าย 2 จนตลอด 24 ชั่วโมง แต่เราไปถึงก่อนเวลาเขาก็เช็คห้องว่างให้ ถ้าว่างก็สามารถเช็คอินก่อนได้ พนักงานบริการดี ภาษาฟังไม่ยากมากนัก

บรรยากาศห้องพัก


ห้องพักที่เรานอน เป็นแบบนอนคนเดียว ก็มีเตียงเดียว แล้วมีกระจกอยู่ข้างๆที่นอน ปลายเท้ามีทีวี LCD และเดินไปซ้ายมือจะเป็นห้องน้ำ และ โต๊ะเขียนหนังสือ ถือว่าการจัดสรรพื้นที่เน้นประหยัดแต่ไม่อึดอัดเท่าไรนัก

ในส่วนของห้องน้ำที่นี่ ถือว่าดี เพราะมีสบู่ ยาสระผมไว้ให้ ส่วนของที่อาบน้ำก็จะมีม่านกั้น ไม่ให้เปียกชักโครก และ อ่างล้างหน้า เป็นห้องน้ำเล็กๆ ที่มีอุปกรณ์ดำเนินความสะดวกครบ รวมทั้งมีผ้าเช็ดหน้า และ ผ้าเช็ดตัวด้วย

ที่นั่งบรรยากาศดี และ สิ่งอำนวยความสะดวก


ที่พัก นิวเดลีที่นี่จะมี โถงแบบ Open Air อยู่ใจกลางของโรงแรม จุดนี้จะมีนักท่องเที่ยว หลายชาติมานั่งเล่นคอมบ้าง มานั่งเมาส์มอยบ้าง บางคนก็มานอนหลับ คือมันโอเคเลยแหละ ช่างเป็นอะไรที่ต่างจากข้างนอกอย่างสิ้นเชิง

อีกเรื่องที่ดีของที่นี่คือ ในแต่ละชั้นจะมีตู้น้ำร้อน น้ำเย็นบริการ ซองชา กาแฟ และ แก้วให้บริการเผื่อใครอยากทานอะไรร้อนๆที่นี่ตอบโจทย์นะเราว่า

 อาหารเช้า


อาหารเช้าที่นี่จะขึ้นอยู่ที่เราจองห้องพักอย่างไร เราแนะนำให้จองรวมอาหารเช้าไปด้วย เพราะราคาซื้อแยกแพงกว่าจริงประมาณ 200 บาทไทยได้แต่ถ้าซื้อพร้อมจองประมาณ 150 บาท

เมนูอาหารเช้าจะ ติดอยู่ที่เสา จะมีเมนูแบบ ไวท์บอร์ดให้เขียน แล้วก็ไปนั่งรอที่โต๊ะได้เลย ส่วนเมนูที่บริการตัวเองได้จะเป็นน้ำผลไม้ และ พวกผลไม้โยเกิร์ต