คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท | Unseen ในป่าใหญ่กาญจนบุรี บรรยากาศดีๆเป็นส่วนตัว [รีวิว]

คำแสด กาญจนบุรี – ถ้าใครเคยไปนอนแพที่กาญจนบุรี ธรรมชาติดีงาม แต่น้อยรีสอร์ทนักที่จะมีความส่วนตัวได้ขนาดนี้ เพราะที่นี่เลือกที่จะเข้าไปใกล้ชิดธรรมชาติ แบบไม่รบกวนมันมากนัก ต้นไม้หลายต้นในรีสอร์ทอยู่เกิน 100 ปียังไง ก็ยังมีชีวิตอย่างนั้น ตามเรามา 6 August Journey จะพาไปนั่งเงียบๆ พักผ่อนยาวๆที่นี่กันพร้อมรีวิวโปรแกรมทัวร์ที่ทางรีสอร์ทจัดให้อย่างโปรแกรม “สบายใจ คือ ไทยแท้ วันไหนๆก็ไม่สำคัญเท่าวันนี้” มาดูกันทำอะไรได้บ้าง

รายละเอียดห้องที่บริการ
Location : 89 หมู่ 5 ต.ลาดหญ้า อ.เมือง, 71190 กาญจนบุรี, ไทย (2 ชั่วโมง จากกรุงเทพ)
Room type : Deluxe (พักได้ 2 ท่าน) วิวภูเขา วิวสวน วิวแม่น้ำเลือกได้
Room type : Team Plus Deluxe (16 เตียงนอน)
Room type : Family (3 ห้องนอน)
Room type : Deluxe Villa
Check-in : ตั้งแต่ 14:00 เป็นต้นไป
Check-out : ก่อน 12:00 น.
เบอร์ติดต่อสำรองห้องพัก : 034 540 661 – 5
Websitehttp://www.comsaed.com
Bookinghttps://www.booking.com/
Agodahttps://www.agoda.com/
Line@COMSAED
Facebook : https://www.facebook.com/comsaedspa/

 

ไฮไลต์ของที่นี่


รู้ไหมว่าเจ้าของรีสอร์ทที่นี่ท่านได้ทุ่มเท กำลังทรัพย์เพื่อรักษาพื้นที่ป่าแห่งนี้ไว้เพื่อเป็นมรดกสู่คนรุ่นหลัง ทำให้ที่นี่มีต้นไม้เยอะถึง 2,400 ต้น คุณพระ !!! ใช่ค่ะคุณฟังไม่ผิดหรอก แล้วต้นไม้ที่นี่ใหญ่โตอยู่มา 100 ปีทั้งนั้น ป่าต้นไม้ใหญ่ ที่นี่จึงกลายเป็นจุดไฮไลต์ที่จะฟอกปอดเราให้เราได้ผ่อนคลายสบายๆ

หาดกรวด คำแสด กาญจนบุรีอีกจุดไฮไลต์ของที่นี่คือ หาดมุกดา เป็นหาดกรวดที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ซึ่งแขกที่มาเข้าพักนิยมมานั่งเล่น หรือในโอกาสพิเศษก็มีจัดโต๊ะดินเนอร์ภายใต้แสงเทียนด้วยนะ บรรยากาศดีๆ เอาเท้าจุ่มน้ำเย็นๆ ฟินกันไปไม่จบไม่สิ้นเลย

 

บรรยากาศที่พัก


ที่พัก คำแสด กาญจนบุรีบรรยากาศที่พักที่นี่รายล้อมไปด้วยต้นไม่สีเขียว โดยมีตึกสีขาวๆสร้างความงาม และ ใกล้ชิดธรรมชาติอย่างลงตัว โดยที่นี่มีห้องพักให้เลือกหลายแบบมาก โดยภายในห้องพัก เตียงนอน ห้องนำได้ได้คุณภาพเกินโรงแรม 4 ดาวไปไกล

เตียงนอนนุ่ม นอนสบายแบบโรงแรมห้าดาวเลย ระบบน้ำอุ่นที่นี่อาบสบาย สามารถปรับได้ไม่ยาก ที่สำคัญห้องน้ำที่นี่มีอ่างด้วย ใครไปใครมาอย่าลืมพวก Bubble Gel มาแช่น้ำที่นี่นะ

ห้องน้ำ คำแสด กาญจนบุรีแล้วถ้าอยากอาบน้ำสไตล์แช่ออนเซนญี่ปุ่น ที่นี่เขาก็เปิดกระจก อาบน้ำได้เช่นกันนะ บรรยากาศจะออกแนวอาบน้ำท่ามกลางป่าใหญ่ เพราะที่นี่บรรยากาศเป็นแบบนั้นจริงๆ ส่วนเรื่อง Facility เช่น ไดร์เป่าผม อุปกรณ์อาบน้ำที่นี่ก็มีครบ

 

Welcome


Welcome drink สุดแสนสดชื่น แถมมีชุดอาบน้ำที่เป็นผลิตภัณฑ์ของที่นี่ขายด้วย ถือเป็นความน่ารัก และ อุ่นใจที่เรามั่นใจได้ว่าการมาเข้าพักที่นี่ เราจะได้ใช้ของดีๆ ดื่มอะไรที่ดีต่อสุขภาพเป็นแน่แท้

อย่างถ้าเราไปโรงแรมอื่นจะมี Snack Bar แต่ที่นี่เขามีผลไม้อร่อยๆมาต้อนรับนะ ใส่ใจสุขภาพเราสุดๆ

 

กิจกรรมในโปรแกรม


ที่นี่มีหลายกิจกรรมให้ทำนะ ในราคาที่คนธรรมดาอย่างเราเอื้อมถึง โดยถ้าเป็นคณะ เป็นกลุ่มจะยิ่งถูกไปอีก โดยตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 25 ธันวาคม 2018 ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ทางโรงแรมจะจัดกิจกรรมเหล่านี้ อยากเข้าร่วมอันไหนแจ้งทางโรงแรมได้เลย กิจกรรมแรกอย่าง ล่องแพเปียก ณ หาดมุกดา

หรือสำหรับใครมาสัมนา อยากพูดคุยท่ามกลางป่าเขา ที่นี่เขาก็จัดเก้าอี้ให้ได้นะ พร้อมมีของว่าง ผลไม้อร่อยๆ มะม่วงน้ำปลาหวาน นั่งคุยไป กินผลไม้กันไป จิบชากันไปได้บรรยากาศเย็นสบายไปในตัว

ช่วงเย็นๆจิบเครื่องดื่ม รับประทานอาหาร ฟังเพลงเบาๆ สบายในบรรยากาศธรรมชาติก่อนนอนได้อีก ยิ่งหน้าหนาวดาวเต็มฟ้าด้วยแล้ว อากาศเย็นๆด้วยแล้ว ลองนึกดูสิบรรยากาศจะดีขนาดไหน

เช้ามาเขามีชุดตักบาตรบริการด้วย สายบุญ สายนั่งสมาธิที่นี่ก็เด็ดอยู่นะ สายๆหน่อยก็จะมีบริการนั่งเกวียนชมความงามของพื้นที่คำแสดที่กว้างมากขนาดที่ต้นไม้ 2,400 ต้นอยู่กันได้ ต้องใหญ่ขนาดไหนคิดดู

นอกจากนั้นแล้วที่นี่ยังมีกิจกรรมสนุกๆ อย่าง ปลูกผักต้นไม้ในขวด ทำสบู่ ทำเครื่องหอม วาดรูป ให้ผู้มาเข้าพักได้ทำอย่างเพลิดเพลินอีกด้วย ถือว่าควรค่าที่จะมาเป็นอย่างยิ่ง

กิจกรรม คำแสด กาญจนบุรีถ้าการขับรถมาจากกรุงเทพ 2 ชั่วโมงแล้วได้ทำกิจกรรมเหล่านี้ตามแพ็คเกจที่เขาจัดให้เราว่าก็คุ้มค่าสุดๆเลยนะ ถือเป็นความประทับใจ เพราะนอกจากจะได้สูดอากาศดีๆ ก็ยังได้ทำกิจกรรมรักโลกอีกด้วย

 

อาหารเช้า


อาหารเช้าที่นี่มีแบบบุฟเฟต์ ทั้งอาหารต่างชาติ และ อาหารไทย โดยอาหารไทยจะมีหลายเมนูในไลน์อาหาร แต่ที่เราชอบคงเป็นข้าวต้มยามเช้า มีหลายเครื่องเคียงดี ติดใจข้าวต้มที่นี่จ้า