Prima Wongamat Pattaya | รีวิวห้อง Pool Access ตื่นมาก็เล่นน้ำได้เลย

Prima Wongamat – อีกหนึ่งในที่พักแห่งพัทยา ที่การันตีว่าเต็มบ่อยมาก ด้วยคุณภาพ และ ชื่อเสียงที่มีมานาน พร้อมราคาที่จับต้องได้ ที่นี่จึงเป็นอีกจุดที่นักท่องเที่ยวหลายชาตินิยมมาพักผ่อนกัน เดินนิดเดียวก็เจอหาดวงศ์อมาตย์แถมของกินก็หาง่ายย่านนี้ วันนี้มีโอกาสทั้งที 6 August Journey เลยขอรีวิวห้อง Pool Access ให้ชมกัน

รายละเอียดห้องที่บริการ
Location : 157/22 ซอยนาเกลือ 16/2 นาเกลือ บางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
Room type : Pacific Room
Room type : Prima Classic Deluxe
Room type : Pool Access
Room type : PM Bath
Check-in : 14:00 เป็นต้นไป
Check-out : ก่อน 12:00
เบอร์ติดต่อสำรองห้องพัก : +66 (0) 38 370 705-7
Website : https://primapty.com/th
E-mail: reservation@primavillahotel.com
Facebook : https://www.facebook.com/primahotel

Welcome


ตามจริงที่นี่มี 2 ตึกทำให้มีทางเข้าที่จอดรถสามารถเข้าได้ 2 ทางแต่การเช็คอินต้องเดินขึ้นไปที่จุดนี้จะมีเคาเตอร์เช็คอินอยู่ทางขวามือ บรรยากาศเรียบง่ายต้องยอมรับเลยว่าที่นี่ค่อนข้างเป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยว

ห้อง Pool Access


ห้อง Pool Access ที่นี่กว้างเหมือนในรูปเลย ที่นอนนอนสบายแต่ละห้องจะมีสี หรือ ทรีมที่ไม่ซ้ำกัน ในส่วนของห้องน้ำที่นี่จะมีอ่างอาบน้ำในตัว ระบบควบคุมน้ำร้อนน้ำเย็นปรับง่าย ที่ชอบที่นี่อีกเรื่องคือความใส่ใจในผ้าเช็ดตัว

ที่นี่เขาจะแยกผ้าเช็ดตัวสำหรับเราใช้อาบน้ำเป็นสีขาว และ ผ้าเช็ดตัวสำหรับว่ายน้ำเป็นสีน้ำตาล ซึ่งปกติแล้วเวลาเราเล่นน้ำเสร็จก็ต้องเช็ดตัว แล้วตากผ้าไว้ เมื่อมีผ้าเช็ดตัวหลายผืนเราก็ไม่ต้องรออีกผืนให้แห้ง ถือเป็นความใส่ใจสุดๆ

นอกจากเรื่องผ้าเช็ดตัวแล้วด้วยความว่าที่นี่อยู่ไม่ไกลจากชายหาดมากนัก เดินแปบเดียวถึงเขาเลยมีรองเท้าแตะ และ ร่มให้เราได้ใช้ เอาไว้ไปเดินเล่นบนหาดทราย และร่มกันแดดคันขนาดร่มที่ใช้ในสนามกอล์ฟเลย

นอกเหนือจากนี้ กระติกน้ำร้อน แก้วน้ำ และน้ำเปล่าเขาก็มีมาให้ครบ ถือว่าห้อง Pool Access มีความพร้อมระดับ 10 ไปเลยไดร์เป่าผม ข้าวของเครื่องใช้ในห้องน้ำครบ

ห้อง PM Bath


สำหรับห้อง PM Bath เป็นห้องที่หลายคนจะ Enjoy กับการอาบน้ำในบรรยากาศ Open แล้วมองดูทะเลเพลินๆ จากระเบียงส่วนตัวของห้องพัก

โดยปกติแล้วห้องนี้จะสามารถเข้าพักได้ต้องเป็นระดับ VIP แล้วอัพเกรด หรือบริษัทต่างๆมาสัมนาห้องนี้จะเปิดให้สำหรับผู้บริหาร หรือ คู่รักที่มาฮันนีมูนที่นี่ เห็นห้องนี้แล้วรู้สึกอยากฮันนีมูนทุกครั้งที่มาเลย

ความพิเศษของห้องนี้อีกเรื่องคือ พื้นที่ของครัว และ พื้นที่ของที่เก็บของหรือเก็บเสื้อผ้ามีกว้างเป็นอีกพื้นที่นึงของห้องอีกด้วย ดีงามไปอีก

ห้อง Prima Classic Deluxe


ห้อง Deluxe ที่นี่เขามีการตกแต่งหลากหลาย แต่ละห้องจะมีความแตกต่างกัน แต่จะถูกตกแต่งด้วยความงามของสีสันที่สดใส และ เรียบหรู โดยห้องนี้จะมีระเบียงที่สามารถมองเห็นวิวของหาดวงศ์อมาตย์ หรือ อีกฝั่งนึงของตึกก็จะเห็นนาเกลือ

เห็นห้องเป็น Deluxe แต่เขาก็มีอ่างอาบน้ำให้แช่นะ ฟินๆแช่น้ำอุ่นกันไป เตรียม Bubble Bath มาด้วยนะถ้าอยากแช่ฟองสบู่

Facility ในโรงแรม


ที่นี่มีสระว่ายน้ำถึง 2 สระเลยนะ เราขอเรียกว่าสระนอกคืออยู่ใกล้ถนนหน้าโรงแรม กับ สระในที่เป็นสระน้ำของห้อง Pool Access โดยทั้ง 2 สระเราสามารถใช้บริการได้ในระยะเวลาที่โรงแรมกำหนด

สำหรับอาหารเย็นข้างโรงแรมจะมีพวก Street food ให้เดินขนาดย่อม หรือใครอยากลองอาหารแบบ Comfort food ที่อร่อยและดึงรสชาติดีๆของอาหารแต่ละจาน พร้อม บรรยากาศกึ่งผับเล็กๆที่ Pink Salmon อยู่ข้างหน้าโรงแรมเลย

หรือใครที่ติดกาแฟก็พลาดไม่ได้เช่นกัน สำหรับร้านกาแฟ Blue Tang ที่อยู่ข้างๆโรงแรมแห่งนี้ในฝั่งซอยนาเกลือ 16/2 ความพิเศษของร้านนี้คือเอาใจคอกาแฟสุดๆ อย่างกาแฟไนโตร เป็นอะไรที่แบบอร่อย เปิดประสบการณ์ดีแนะนำให้แวะ

ถือเป็นอีกที่ๆเราแฮปปี้เมื่อมาพักเสาร์อาทิตย์ ถ้าใครเบื่อความวุ่นวายของพัทยาจากจุดอื่นๆ เราว่าย่านวงศ์อมาตย์นี่โอเคเลยนะ ผู้คนยังไม่พลุกพล่านเยอะ เราชอบ