THE GALLA HOTEL | เที่ยวระนอง พัก โรงแรมคูลๆ

THE GALLA HOTELThe Galla Hotel – ใครจะไปรู้ว่า ระนอง จะมีที่เที่ยวเยอะแยะไปหมด ที่สำคัญยังมีโรงแรมน่ารักๆ เปิดใหม่ในเมืองให้เราได้ลองไปพัก เราขอจำกัดความที่นี่ว่า ขาวสวย เรียบสบาย ราคาสมเหตุสมผล ตามเรามา 6 August Journey จะเล่าให้ฟังว่าที่นี่เขามีอะไรบ้าง

รายละเอียดห้องที่เราใช้บริการ
Location : 293/88 ถนนเรืองราษฎร์ อ.เมือง จ.ระนอง 85000
Room type : Happy room (Twin Bed)
Average per night : 1,800 บาท / คืน
Websitehttp://www.thegallahotel.com/
Facebookhttps://www.facebook.com/thegallahotel
Line : http://line.me/ti/p/~thegallahotel

THE GALLA HOTEL

Check – in


เราเดินทางมาที่นี่โดยแท็กซี่เข้าเมืองจากสนามบินในราคา 200 บาท (ปี 2018) ข้อดีของที่นี่เลยคืออยู่ในเมือง อยากเดินเล่นถนนคนเดินก็เดินได้ อยากนั่งในผับก็มีผับแบบ Local และอยู่ห่างจากท่าเรือเพียง 12 กิโลเมตรเอง

THE GALLA HOTELบรรยากาศการเช็คอินที่นี่ ไม่วุ่นวายนัก การตกแต่งที่นี่เน้นสีขาว นวลตาสะอาดและดูหรู ฝั่งซ้ายมีคาเฟ่ เดินทะลุไปมีร้านอาหาร และสระว่ายน้ำ ถือเป็นการจัดสรรพื้นที่ได้ดี ไม่เดินกันเหนื่อย

THE GALLA HOTEL

 

บรรยากาศห้องพัก


THE GALLA HOTELที่นี่เพิ่งเปิด เวลาเดินไปไหนมาไหนในระนอง คนที่นั่นเขาจะบอกเลยว่า อ่อ!!! โรงแรมเปิดใหม่ ทุกอย่างดูใหม่จริงๆ หมอน ที่นอนผ้าห่ม เราชอบที่นี่นะ ดูสะอาดมากๆ แม้วิวจะไม่ได้เห็นทะเล แต่สิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างอยู่ครบ

THE GALLA HOTELเสื้อคลุม ไดร์เป่าผม สบู่ ยาสีฟัน ยาสระผม เครื่องทำน้ำอุ่นสบายๆ ที่นี่มีครบ แม้จะไม่ได้หรูหราแบบโรงแรมดังๆ แต่ของเหล่านี้ครบเครื่องสำหรับผู้หญิงอย่างเรามากๆเลยแหละ ชอบๆๆที่สำคัญไม่แพง

THE GALLA HOTEL

เครื่องใช้ไฟฟ้าที่นี่ถือว่าเลือกมาเลยนะ ไดร์เป่าผมฟิลิป เครื่องทำน้ำร้อนอิเล็กโทรลักซ์ เครื่องอาบน้ำอุ่นสตีเบล เอลทรอน สร้างความมั่นใจในความปลอดภัยในชีวิตได้เยอะ เรื่องท่อระบายน้ำที่นี่ก็ไม่มีปัญหาอะไร ถือว่าสอบผ่านเรื่องห้องน้ำ

THE GALLA HOTEL

 

สระว่ายน้ำ


สระว่ายน้ำที่นี่ออกแนวไม่เล็ก ไม่ใหญ่ แต่มีสระเด็กให้เล่นนะ สามารถเล่นได้ถึง 4 ทุ่ม บรรยากาศดี ยิ่งช่วงค่ำๆและเช้า อากาศจะดีมาก เราชอบระนองตรงนี้คืออากาศเย็นสบายดี

 

คาเฟ่เล็กๆ


ตามจริงแล้วเมืองเล็กๆ Local แบบนี้เขามีคาเฟ่ เล็กๆแบบนี้เป็นอะไรที่ฟินมาก แล้วรสชาติเครื่องดื่มเขาก็ดีงามมากเช่นกัน ใครแวะมาระนอง หาคาเฟ่น่ารักถ่ายรูป เราแนะนำที่นี่เลยจ้า อย่าลืมสั่งนมร้อนวนิลานะ

THE GALLA HOTEL

 

อาหารเช้า 


อาหารเช้าที่นี่จัดเต็มมากเลยนะ จัดเต็มแบบของ Local ก็มี แบบเกาหลีก็มี แบบไทยก็มีที่สำคัญมากันแบบบุฟเฟต์อยากกินแค่ไหนก็ต้อนรับเช้าวันใหม่ฟินๆแบบนี้ได้เลย ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาเหมือนกันนะสำหรับ The Galla 🙂