นอนสนามบินสิงคโปร์สบาย

December 31, 2012
4 mins read

DSC01390

ตั๋วโปรโมชั่นของสิงคโปร์มีมาเรื่อยๆ ตลอดเวลาในแต่ละปี แต่บางทีด้วยความที่ตั๋วถูก ก็ก่อให้เกิดปัญหาการเดินทางเวลาดึกขึ้นนั้นเองวันนี้เลยอยากแชร์เทคนิคการว่าถ้าต้องตกอยู่ในสถาณการณ์แบบนี้ควรทำเช่นไร – 6 August

 

[icon type=”fa-paper-plane-o” color=”#999999″ size=”16px”] ที่นี่มีสถารณูปโภคพร้อม ไม่ต้องกลัว ! [divider style=”solid” height=”1px” color=”#e6ff26″]ที่นี่ติดอันดับสนามบินที่ดีที่สุดในโลก หลายปีเช่นกันค่ะ คือที่นี่จะมีจุดบริการคอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ตให้เลย หรือ สำหรับใครต้องการเชื่อมต่อ Wifi ก็สามารถขอรหัสได้ที่เคาเตอร์บริการของสนามบินได้นั้นเอง นอกจากนั้นยังมีจุดให้เสียบชาร์ตแบตได้ด้วยครบจริงๆ ห้องน้ำก็สะอาดใช้ได้ ดังนั้นไม่ต้องกลัวที่จะนอนค้างคืนที่นี่

 

[icon type=”fa-paper-plane-o” color=”#999999″ size=”16px”] อย่าเพิ่งผ่านด่านเข้าประเทศ นอนในนี้ก่อน [divider style=”solid” height=”1px” color=”#e6ff26″]

บรรยากาศโซนก่อนเข้าประเทศน่านอนกว่าเป็นไหนๆ
บรรยากาศโซนก่อนเข้าประเทศน่านอนกว่าเป็นไหนๆ

คือถ้าออกไปข้างนอกแล้วขอบอกเลยว่า ไม่เหมาะกับการนอนเป็นอย่างยิ่ง เพราะ พลุกพล่านกว่าในนี้ อีกอย่างพื้นนี้เต็มไปด้วยรอยเท้าจริงๆ ดังนั้นแล้วทางทีดี่ควรรอเวลาใกล้เช้าค่อยออกมาก็ได้ เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองจะเข้าใจเราดี ไม่ติดปัญหาอะไรอยู่แล้ว อีกอย่างในนี้แอร์เย็นมาก มีมุมให้นอนเยอะด้วย ปลอดภัยกว่าเป็นไหนๆ

 

[icon type=”fa-paper-plane-o” color=”#999999″ size=”16px”] ถ้าหิวก็เดินออกมาก่อนก็ได้ [divider style=”solid” height=”1px” color=”#e6ff26″]เพราะที่นี่มีร้าน แม็คโดนัล และ สเวนเซ่น บริการ บางคนก็สั่งกินและนอนในร้านได้เลยก็ดีไปอีกแบบ แต่ว่าต้องรีบไปจองทำเลกันให้ทันเพราะจุดนนี้มีคนกิน และ นอนกันเยอะ

ออกมาแล้ววิวจะเป็นแบบนี้
ออกมาแล้ววิวจะเป็นแบบนี้

Latest from Blog

Sylvan Koh Chang รีวิว 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีๆที่เกาะช้าง

Sylvan Koh Chang รีวิว – เป็นอีก 1 ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ Vibe ดีมากเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่มีชายหาดที่สามารถเล่นทะเลได้ และ มีบางส่วนที่เป็นที่สูงให้เราสามารถขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิว ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้ชีวิตชิลๆที่นี่กัน Sylvan Koh Chang รีวิวWebsite: https://sylvankohchang.com/Facebook: https://www.facebook.com/sylvankohchangCall: 039 552 888,

Siam at Siam Pattaya รีวิว ห้องอาหาร คาเฟ่ และ Facility ที่จะได้รับเมื่อเข้าพักที่นี่

Siam at Siam Pattaya รีวิว – เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เมื่อเข้าพักจะไม่มีทางเหงา เพราะมีอะไรให้ทำทั้งวันในโรงแรม เข้าคาเฟ่ ทานบุฟเฟต์ ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ หรือจะมองวิวโค้งหาดพัทยา ที่นี่ก็อยู่ในตำแหน่งที่มองแล้วสวยมากค่ะ ยิ่งพระอาทิตย์ตกดินยิ่งสวย ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปพักที่นี่กันค่ะ Siam@Siam Design Hotels PattayaWebsite: https://www.siamatsiam.com/pattaya/Facebook: https://www.facebook.com/siamatsiampattayaLine: https://lin.ee/qZ08BRpCall: 038-930600

Orca Oktavia Liveaboard รีวิวเรือใหม่ 4 วัน 5 คืน South Andaman – Lipe

Orca Oktavia Liveaboard – ต้องขอออกตัวก่อนค่ะว่า รีวิวนี้คุณผึ้งใช้กล้องมือถือ iPhone ถ่ายรูปทั้งหมดนะคะ จะมีภาพใต้น้ำที่ได้จากบริการทางเรือค่ะ เพราะเป็นทริปที่ไปใช้บริการเองทั้งหมดค่ะ ไม่ได้เจตนาไปรีวิว แต่เห็นว่าดี และ เป็นประโยชน์ต่อใครหลายคน จึงมารีวิวค่ะ Orca Oktavia Liveaboard Facebook: https://www.facebook.com/orcaoktaviaCall: 084 246 2226 1.

Don't Miss