Clarke Quay

December 31, 2015
6 mins read

Clarke Quay

Clarke Quay [divider style=”dashed” height=”2px” color=”#ebff14″]

Clarke Quay – หลายคนรู้จักที่นี่เพราะเป็นแหล่งบันเทิงยามค่ำคืน ซึ่งเป็นเรื่องจริงค่ะ แต่เดียวก่อนแล้วสำหรับคนไม่ดื่มหล่ะ จะมาทำอะไรได้อีก แล้วยิ่งเด็กอายุไม่ถึง 18 ก็หมดสิทธิเที่ยวเลยสิ ไม่ใช่อย่างที่คิดเลยค่ะ เพราะที่นี่มีหลายอย่างให้ทำไม่ใช่แค่ดื่มแน่นอน วันนี้ 6 August ขอเก็บเกี่ยวกิจกรรมอื่นๆ นอกจากดื่มมาให้ผู้อ่านลองทำกันจ้า ตามมา

 

 

[icon type=”fa-send” color=”#999999″ size=”28px”] To do [divider style=”solid” height=”1px” color=”#eeff33″]

[icon type=”fa-slack” color=”#999999″ size=”16px”] ล่องเรือรอบอ่าวสิงคโปร์

เรือที่เราจะล่องกัน
เรือที่เราจะล่องกัน

อย่างที่บอกไปแต่แรกว่าถ้าเราไม่ดื่ม อายุไม่ถึง อะไรก็แล้วแต่ เราควรจะมาที่นี่หรือไม่ ยังขอยืนยันคำตอบเดิมเลยค่ะว่าควรมาอย่างยิ่ง เพราะที่นี่จะมีเรือราคา 20 USS บริการพาเที่ยวทั่วอ่าวเลยในระยะเวลาครึ่งชั่วโมง แล้ว กลับมาส่งเราที่เดิม สิ่งสำคัญสุดของการล่องเรือที่นี่คือ บรรยากาศสุดแสนโรแมนติค ที่คู่รักไม่ควรพลาด เพราะที่นี่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่ตึกระฟ้าเยอะ ทำให้ยามค่ำคืนเราจะเห็นแสงไฟจากตึกเหล่านี้ พูดไปก็ไม่เห็นภาพ ไปชมภาพกันค่ะ

อย่าเพิ่งรีบขึ้นเรือเวลาที่ฟ้ายังสว่าง แต่ควรขึ้นช่วงแบบนี้แหละ แปลว่ากำลังจะมืด
อย่าเพิ่งรีบขึ้นเรือเวลาที่ฟ้ายังสว่าง แต่ควรขึ้นช่วงแบบนี้แหละ แปลว่ากำลังจะมืด
ตอนนี้เราอยู่ในเรือแล้ว เราจะเห็นร้านเต็มไปหมด
ตอนนี้เราอยู่ในเรือแล้ว เราจะเห็นร้านเต็มไปหมด
แสงไฟกระทบน้ำ
แสงไฟกระทบน้ำ
สัญลักษณ์ของที่นี่
สัญลักษณ์ของที่นี่
สวยงาม
สวยงาม
ตึกระฟ้าที่บอกไปแต่ต้นค่ะ ซึ่งมองได้จากบนเรือ
ตึกระฟ้าที่บอกไปแต่ต้นค่ะ ซึ่งมองได้จากบนเรือ
มุมนี้สังเกตเห็นจาก ซิงเกิลสุดท้ายเลยแหละ
มุมนี้สังเกตเห็นจาก ซิงเกิลสุดท้ายเลยแหละ
อีกมุมที่ปิดท้ายตรงนี้ค่ะ ถ่ายจากบนเรือเลยแหละ
อีกมุมที่ปิดท้ายตรงนี้ค่ะ ถ่ายจากบนเรือเลยแหละ

คิดว่าน่าจะถูกใจใครหลายคนที่ไม่ใช่นักดื่ม สามารถแวะมาล่องเรือที่นี่กันได้น่ะ ส่วนนักดื่มหลายคนจะกินเพื่อเมานี่ต้องกระเป๋าหนักพอควรค่ะ นั่งนานๆ อย่าลืมน่ะว่า MRT มีเวลาปิด ถ้ามาไม่ทัน MRT ใช้บริการบัสแทนก็ได้จ้า ส่วนการมาที่นี่ก็นั่ง MRT มาลง Clarke Quay ได้เลยสะดวกมาก นอกจากการดื่ม การล่องเรือแล้ว ที่นี่ก็มีจุดเด่นเรื่องกีฬาสร้างความหวาดเสี่ยวริมน้ำด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเหวี่ยงเราขึ้นลงไปมา แต่ราคาสูงใช่ได้เลยแหละ ใครสนใจก็แวะมาเยือนกันได้

Latest from Blog

Sylvan Koh Chang รีวิว 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีๆที่เกาะช้าง

Sylvan Koh Chang รีวิว – เป็นอีก 1 ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ Vibe ดีมากเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่มีชายหาดที่สามารถเล่นทะเลได้ และ มีบางส่วนที่เป็นที่สูงให้เราสามารถขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิว ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้ชีวิตชิลๆที่นี่กัน Sylvan Koh Chang รีวิวWebsite: https://sylvankohchang.com/Facebook: https://www.facebook.com/sylvankohchangCall: 039 552 888,

Siam at Siam Pattaya รีวิว ห้องอาหาร คาเฟ่ และ Facility ที่จะได้รับเมื่อเข้าพักที่นี่

Siam at Siam Pattaya รีวิว – เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เมื่อเข้าพักจะไม่มีทางเหงา เพราะมีอะไรให้ทำทั้งวันในโรงแรม เข้าคาเฟ่ ทานบุฟเฟต์ ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ หรือจะมองวิวโค้งหาดพัทยา ที่นี่ก็อยู่ในตำแหน่งที่มองแล้วสวยมากค่ะ ยิ่งพระอาทิตย์ตกดินยิ่งสวย ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปพักที่นี่กันค่ะ Siam@Siam Design Hotels PattayaWebsite: https://www.siamatsiam.com/pattaya/Facebook: https://www.facebook.com/siamatsiampattayaLine: https://lin.ee/qZ08BRpCall: 038-930600

Orca Oktavia Liveaboard รีวิวเรือใหม่ 4 วัน 5 คืน South Andaman – Lipe

Orca Oktavia Liveaboard – ต้องขอออกตัวก่อนค่ะว่า รีวิวนี้คุณผึ้งใช้กล้องมือถือ iPhone ถ่ายรูปทั้งหมดนะคะ จะมีภาพใต้น้ำที่ได้จากบริการทางเรือค่ะ เพราะเป็นทริปที่ไปใช้บริการเองทั้งหมดค่ะ ไม่ได้เจตนาไปรีวิว แต่เห็นว่าดี และ เป็นประโยชน์ต่อใครหลายคน จึงมารีวิวค่ะ Orca Oktavia Liveaboard Facebook: https://www.facebook.com/orcaoktaviaCall: 084 246 2226 1.

Don't Miss