Henderson Wave bridge (สะพานแฮนเดอสัน)

December 31, 2015
3 mins read
Handerson Wave bridge

Handerson Wave bridge

Henderson Wave bridge [divider style=”dashed” height=”1px” color=”#f5ff36″]

Henderson Wave bridge เป็นอีกหนึ่งสะพานที่ใครหลายคนรู้จัก เพราะน่าตา รูปทรงแปลกๆ คล้ายกับตัวหนอน และ ใครหลายคนก็รู้จักสะพานแห่งนี้จาก มิวสิคซิงเกิลสุดท้าย ของพี่สแตมป์นั้นเอง โซนนี้ขอบอกเลยว่าเป็นโซนสิงคโปร์สีเขียวจริงๆ เพราห่างไกลจากตัวเมืองไม่มาก แต่ เต็มไปด้วยต้นไม้จริงๆ เวลาที่แนะนำให้ลองมานั่งเล่น ออกกำลังกายคือช่วงเวลาเย็นๆค่ะ เพราะได้ชมแสงอาทิตย์ตก และ เวลา 1 ทุ่มตรงที่นี่ก็จะเปิดไฟสวยงามในสะพานแห่งนี้ เลยขอเก็บบรรยากาศมาฝากไว้ประมาณนี้ค่ะ

เมื่อลงจากรถบัสประจำทางจะเห็นสะพานแบบนี้เด่นมาก
เมื่อลงจากรถบัสประจำทางจะเห็นสะพานแบบนี้เด่นมาก
Henderson Wave bridge
แสงพระอาทิตย์ตกกระทบกับสะพานนั้นเอง

[icon type=”fa-map-marker” color=”#999999″ size=”28px”] To go (ไปอย่างไร) [divider style=”solid” height=”1px” color=”#fff021″] วิธีเดินทางที่ดีที่สุดคือ
[icon type=”fa-paper-plane-o” color=”#999999″ size=”16px”] นั่ง MRT มาลงที่สถานี Habour front
[icon type=”fa-paper-plane-o” color=”#999999″ size=”16px”] เดินออกมาจากสถานี โดยเลือกทางออกที่จะมาเจอห้าง Vevo city
[icon type=”fa-paper-plane-o” color=”#999999″ size=”16px”] แล้วเดินมาขึ้นรถเมล์หน้าห้าง(ป้าย 14141) รอสาย 145
[icon type=”fa-paper-plane-o” color=”#999999″ size=”16px”] นั่งไปสักพักจนถึง ป้าย B14051 ก็ลงป้ายนี้เลยค่ะ หรือ พยายามสังเกตทางด้วยว่าเห็นสะพานหรือยัง (มองสูงเข้าไว้)

Latest from Blog

Sylvan Koh Chang รีวิว 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีๆที่เกาะช้าง

Sylvan Koh Chang รีวิว – เป็นอีก 1 ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ Vibe ดีมากเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่มีชายหาดที่สามารถเล่นทะเลได้ และ มีบางส่วนที่เป็นที่สูงให้เราสามารถขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิว ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้ชีวิตชิลๆที่นี่กัน Sylvan Koh Chang รีวิวWebsite: https://sylvankohchang.com/Facebook: https://www.facebook.com/sylvankohchangCall: 039 552 888,

Siam at Siam Pattaya รีวิว ห้องอาหาร คาเฟ่ และ Facility ที่จะได้รับเมื่อเข้าพักที่นี่

Siam at Siam Pattaya รีวิว – เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เมื่อเข้าพักจะไม่มีทางเหงา เพราะมีอะไรให้ทำทั้งวันในโรงแรม เข้าคาเฟ่ ทานบุฟเฟต์ ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ หรือจะมองวิวโค้งหาดพัทยา ที่นี่ก็อยู่ในตำแหน่งที่มองแล้วสวยมากค่ะ ยิ่งพระอาทิตย์ตกดินยิ่งสวย ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปพักที่นี่กันค่ะ Siam@Siam Design Hotels PattayaWebsite: https://www.siamatsiam.com/pattaya/Facebook: https://www.facebook.com/siamatsiampattayaLine: https://lin.ee/qZ08BRpCall: 038-930600

Orca Oktavia Liveaboard รีวิวเรือใหม่ 4 วัน 5 คืน South Andaman – Lipe

Orca Oktavia Liveaboard – ต้องขอออกตัวก่อนค่ะว่า รีวิวนี้คุณผึ้งใช้กล้องมือถือ iPhone ถ่ายรูปทั้งหมดนะคะ จะมีภาพใต้น้ำที่ได้จากบริการทางเรือค่ะ เพราะเป็นทริปที่ไปใช้บริการเองทั้งหมดค่ะ ไม่ได้เจตนาไปรีวิว แต่เห็นว่าดี และ เป็นประโยชน์ต่อใครหลายคน จึงมารีวิวค่ะ Orca Oktavia Liveaboard Facebook: https://www.facebook.com/orcaoktaviaCall: 084 246 2226 1.

Don't Miss