Villa Seville Hua Hin – วิลล่าPool Side สไตล์สเปนนิชแบบส่วนตัวในหัวหิน

May 11, 2019
444 views
12 mins read

Villa Seville Hua Hin – มากันอีกแล้วสำหรับหัวหิน ถิ่นใกล้กรุง เอาเข้าจริงเราชอบบรรยากาศทะเลที่หัวหินมากกว่าย่านพัทยาด้วยซ้ำ เพราะมันดู Local ดีแต่วันนี้ 6 August Journey จะพามาสเปนเอ้ย !!! พามาพักในที่พักสไตล์สเปน Pool Side เปิดใหม่ที่หัวหิน

[tdivider style=”fa-star” color=”#222222″]

รีวิวนี้มีอะไร

  • ต้อนรับสู่โลก Spanish
  • ห้องพักหรูโทนสีขาว เหมือนเป็นเจ้าหญิง
  • ห้องน้ำดีไซน์หรู จากุชชีแพง
  • มุม Signature ของที่นี่
  • บรรยากาศ Pool ยามกลางวัน
  • บรรยากาศ Pool Party เล็กๆยามค่ำคืน
  • อาหารเช้าสไตล์ American Breakfast

[tdivider style=”fa-star” color=”#222222″]

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] ต้อนรับสู่โลก Spanish


ที่นี่เป็นรีสอร์ทเล็กๆ ที่จะมีที่จอดรถหน้ารีสอร์ทเลย โดยทางเข้ารีสอร์ทจะมีความน่ารัก เพราะจะมีสวนเล็กๆ น้ำพุเล็กๆ พร้อมทางเดินเข้าหอคอย ซึ่งเราสามารถเช็คอินได้บริเวณนี้

เมื่อเดินผ่านหอคอยแห่งนี้ไปก็จะเข้าสู่โซน Pool ของที่นี่เลยโดยบรรยากาศค่อนข้าง Private เพราะที่นี่มีเพียง 8 ห้องเท่านั้นดังนั้นถ้าใครชอบบรรยากาศส่วนตัว ที่นี่ตอบโจทย์แน่นอน

เริ่มต้นการมาพักที่นี่ด้วย Welcome Drink ซ่าๆกันหน่อย ก่อนที่จะเก็บกระเป๋าเข้าห้อง

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] ห้องพักหรูโทนสีขาว เหมือนเป็นเจ้าหญิง


เมื่อเดินผ่านประตูนี้ไปจะมีห้องพักทางด้านซ้าย และ ทางด้านขวา มองง่ายๆคือบ้าน 1 หลังจะมีห้อง 2 ห้องโดยจะมีห้องเล็กๆพร้อมโซฟาหนังสวยๆให้เราได้นั่งใส่รองเท้า หน้าห้องทั้งสอง

บรรยากาศภายในห้อง ตกแต่งราวกับเราเป็นเจ้าหญิงมาก โทนขาว และ โคมไฟเหลือง ที่ชอบที่นี่อีกเรื่องคือเขาจะไม่มีแบ่ง Room type คือทุกห้องใน 8 ห้องจะมีทุกอย่างเหมือนกันเป๊ะ

Villa Seville Hua Hin

ปลายเตียงจะมี TV โต๊ะทำงาน และอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ระบบแอร์ที่นี่จะเป็นระบบรอบทิศทางแบบ 360 องศา สบายใจได้เลยว่าสมาชิกในห้องจะหนาวเท่ากันแน่นอน

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] ห้องน้ำดีไซน์หรู จากุชชีแพง


เอาจริงๆเครือโรงแรมนี้ไม่ผิดหวังในเรื่องห้องน้ำเลยนะ เพราะตอนที่เราไปพักที่ Cea Villa Hua Hin ก็ห้องน้ำสวยถูกใจเหมือนกัน ที่นี่มาในโทนขาว แถมอ่างอาบน้ำสไตล์จากุชชี

Villa Seville Hua Hin

สามารถเลือกการไหลของน้ำได้ว่าอยากอาบกับสระบัว หรือ ฝักบัวเหนือหัว เราชอบฝักบัวที่อยู่บนหัวมาก อาบแล้วสดชื่นเหมือนเล่นน้ำฝน ที่สำคัญอย่าลืมเอาสบู่ตีฟองติดตัวมาด้วยนะ

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] มุม Signature ของที่นี่


ที่นี่เขาจะมีมุมเล็กๆ กำแพงขาวๆ และ มีต้นหญ้าพร้อมดอกหญ้าที่ตัดกับสีของกำแพงสีขาว พร้อมทั้งความน่ารักของที่เขาตกแต่งกำแพงด้วย น่ารักมาก

ช่วงจังหวะที่เราถ่ายรูปเวลาที่มีแสงแดดสาดลงมาจะเป็นช่วงเวลาเช้า แนะนำให้ใส่กระโปรงสวยๆมาเดินสะบัดพริ้วๆบริเวณนี้ได้เลย ไม่ซ้ำใครแน่นอน

Villa Seville Hua Hin

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] บรรยากาศ Pool ยามกลางวัน


อย่างที่เราเล่าไป ว่าที่นี่เป็นห้องแบบ Pool Side ที่เปิดประตูออกมาก็สามารถเดินลงน้ำได้เลย ที่นี่จึงเป็นอีกที่ๆสามารถมาเป็นแก๊งแล้วปิด Villa จัด Pool Party ได้สบาย

ตรงขอบสระเองก็มีพื้นที่ให้วางโต๊ะ ข้างๆบ้านแต่ละหลังเองก็มีพื้นที่ในสวนที่สามารถปิ้งบาร์บีคิวกันได้ กลับมาที่ความลึกของสระว่ายน้ำที่นี่ไม่ได้ลึกมาก แต่ความยาวสามารถว่ายออกกำลังกายได้

Villa Seville Hua Hin

แล้วเขามีที่นั่งเป็น Pool Bar ได้ด้วย มีโซนตื้นๆ ที่นั่งชิลๆกับโซฟาใหญ่ จะเห็นว่ามีหน้าห้องทุกห้องเลยสำหรับเก้าอี้สาน บนน้ำตื้นๆ ชิลดี

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] บรรยากาศ Pool Party เล็กๆยามค่ำคืน


แค่อยากให้เห็นแสงสียามค่ำคืน ว่าชิลขนาดไหน มากับแก๊งเพื่อนคงดีมากจริงๆ โดยบริเวณบาร์น้ำเขาก็มีบริการเครื่องดื่มแอลกฮอล์ให้นะ

รายละเอียดห้องที่บริการ
Room type
 : มี Room Type เดียวมีบริการเพียง 8 ห้องเท่านั้น
แผนที่นำทาง : คลิกที่นี่  
Check-in : บ่าย 2 เป็นต้นไป
Check-out : ก่อน 12:00 (เที่ยง)
เบอร์ติดต่อสำรองห้องพัก : 080 080 4036 
Facebook : https://www.facebook.com/VillaSevilleHuaHin

อีกความประทับใจที่อยากให้ทุกคนได้ลองใช้บริการกันคือ อาหารเย็นที่นี่ เขาจะสั่งและหาร้านที่อร่อยในย่านนี้มาให้เลย และไม่บวกเพิ่มเพียงแต่คิดค่าส่งแค่นั้น อร่อยทุกเมนูเรื่องจริง

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] อาหารเช้าสไตล์ American Breakfast


ตกท้ายด้วยอาหารเช้าของที่นี่ เขาจะยกมาเสริฟที่ห้องนอนเราเลย มากันเป็นเซตแบบนี้แหละสไตล์ American Breakfast รสชาติอร่อย พูดแล้วก็คิดถึงรสชาติอาหารที่นี่ เอาเป็นว่าที่นี่เป็นอีกที่ๆเราแนะนำเด้อ

Khun Peung (6 August Journey)

6 August Journey เป็นผู้หญิงสาย IT ที่ชอบท่องเที่ยว และ ชอบการ Staycation เป็นชีวิตจิตใจ รวมทั้งยังชอบลิ้มลอง Hotel Dining + Omakase โดยเน้นให้ข้อมูลที่ละเอียดสำหรับทุกคนไปตามรอยได้

Don't Miss