รีวิว Dusit Thani Hua Hinโฉมใหม่ กับ 10 จุดถ่ายรูปปังๆ

รีวิว Dusit Thani Hua Hin ใหม่ – สิ้นสุดการรอคอยค่ะซิสสส เมื่อการ Renovate ครั้งยิ่งใหญ่ของดุสิตธานีหัวหินก็เสร็จสักที สำหรับห้องพักใหม่ สวยงาม ไฉไล พร้อมบรรยากาศชิลๆ ครั้งนี้ 6 August Journey ไม่ได้มารีวิวแค่ห้อง แต่จะมาแชร์จุดถ่ายรูปปังๆ 12 จุดของที่นี่ด้วย

Dusit Thani Hua Hin
ที่อยู่
: 1349 .เพชรเกษม อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
แผนที่นำทาง : คลิกที่นี่
Check-in : 14:00
Check-out : ก่อน 12:00
ราคาเตียงเสริมพร้อมอาหารเช้า : 1766 สุทธิ
เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีที่เข้าพักรวมกับพ่อแม่ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ฟรีบุฟเฟต์อาหารเช้าสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 4 ขวบ ส่วนเด็กอายุ 4-11 ปีส่วนลดอาหารบุฟเฟต์ 50% ราคาอยอยู่ที่ 330 บาท
เบอร์ติดต่อสำรองห้องพัก : +66 (0) 3252 0009
Website : https://www.dusit.com/dusitthani/huahin/th/
Facebook : https://www.facebook.com/DusitThaniHuaHin/

รีวิวนี้มีอะไร ?

  • พาชมห้องใหม่ Deluxe ใหม่คูลๆ
  • ชายหาดส่วนตัวช่วง “ต้นปี” สวยมากแถม 1 มุมถ่ายรูป
  • บรรยากาศเช็คอินกับ 6 มุมถ่ายภาพเหมือนอยู่ในวัง
  • พาชมห้อง Dusit Suite สวยงามดั่งเจ้าหญิง 
  • ถ่ายกับไฟสวยๆ ยามค่ำคืน
  • ตื่นขึ้นมาชมพระอาทิตย์ขึ้น
  • อาหารเช้าสุดอลังการ
  • ห้องอาหารคูลๆ สไตล์เวนิช
  • บุฟเฟต์อาหารเย็นริมทะเล

พาชมห้องใหม่ Deluxe ใหม่คูลๆ


ความรู้สึกแรกที่เดินเข้ามานี่คือ นึกว่าย้อนยุคไปในเมืองไทยสมัยก่อน แต่เป็นสไตล์ไทยๆ ที่มีระดับค่ะซิสสส ต้องชื่นชมการออกแบบ และ ช่าง ที่ทำห้องออกมาสไตล์ไทยร่วมสมัยได้เด่นชัดมาก

โดยที่เขายังคงชุดเครื่องนอนที่มีคุณภาพมาในชื่อว่า Dusit Balance ที่เขาเตรียมหมอนมาเป็น Pillow Menu หมอน 3 ใบที่ขนาดต่างกันเพื่อเราจะเลือกหมอนที่ถูกใจแล้วนอนหลับสบาย

ที่น่าชื่นชมอีกเรื่องคือ ที่นี่เขาอยากมีส่วนร่วมในการรักษ์โลก จะสังเกตเห็นเครื่องใช้ในห้องน้ำ เขาจะลดพลาสติกด้วยการไม่ใช้หลอดใส่สบู่เหลว ยาสระผม ครีมนวดเป็นแบบหลอดเล็กๆ แต่เขาจะมีขวดใส่ใหญ่ๆเลย

ด้วยความว่าที่นี่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และ มีชายหาดที่สามารถลงเล่นได้ ข้างในตู้เสื้อผ้าจึงมีชุดคลุม มีร่ม มี Slipper พร้อมเลย แล้วที่สระน้ำเขามีผ้าเช็ดตัวให้บริการนะ ไม่ต้องถือลงไป

ในห้องมีผลไม้สดๆให้บริการด้วยค่ะซิสสส เผื่อใครเพิ่งมาเช็คอินแล้วหิวก็ทานได้เลย มีช้อนส้อมครบด้วย อีกเรื่องที่เราชอบคือที่นี่มีระเบียงห้องด้วย เอาไว้ดูทะเล และ บรรยากาศในสระว่ายน้ำ

ชายหาดส่วนตัวช่วงต้นปีสวยมาก


ตอนที่สายตามาเห็นหาดทรายที่นี่ครั้งแรก คืองงมากค่ะซิสสส คือทรายขาว ละเอียด และมีความส่วนตัวสุดๆ ไม่ใช่ว่าใครจะมาเดินก็เดินได้ค่ะซิสสส แล้วที่ชอบที่นี่เพราะต้นมะพร้าวเยอะดี สร้างความรู้สึก Aloha สุดๆ

เลยหยิบผลไม้ในห้องมาทานเล่นที่ชายหาดนี่แหละค่ะซิสสส ชิลๆเลย แต่ฝรั่งที่นี่เขานิยมมาอาบแดดกันนะ เตียงริมหาดแทบไม่มีว่าง ท่ามกลางบรรยากาศไทยๆ รู้สึกชอบ และ โดนใจดี

แจกมุมถ่ายรูปที่ 1 กันก่อนเลย ทางเดินลงหาด จะเห็นต้นมะพร้าวพรึบเลยค่ะซิสสส ลองมาถ่ายมุมนี้แล้วใส่ filter กันเบาๆ ย้อนแสงพระอาทิตย์ขึ้นจะสวยมาก

บรรยากาศเช็คอินกับ 6 มุมถ่ายภาพเหมือนอยู่ในวัง


ความรู้สึกเหมือนอยู่วังตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามาแล้วค่ะซิสสส เช็คอิน จิบ welcome drink แล้วเดินสัมผัสความทองอร่ามต่อได้เลย มุมที่ 2 ของการถ่ายรูปที่อยากแชร์ เป็นมุมที่เดินไปโซนห้อง Deluxe

ข้างๆกันให้บรรยากาศ มุมถ่ายรูปมุมที่ 3 เหมือนนั่งต้อนรับท่านภริยาจากแดนไกล ด้วยภาพจากราชวงศ์ไทยค่ะซิสสส โทรศัพท์ที่ตั้งไว้คืออย่าเผลอหยิบมาเล่นเชียวค่ะซิสสส มันใช้งานได้จริง มีคนรับสายทันที

มุมที่ 4 ทำเป็นขอพรจากน้ำพุกลางโรงแรมเลย โดยเขาสร้างออกมาได้ดูแพงมาก กลางน้ำพุเป็นหยก ที่มีน้ำพุ่งขึ้นมา ข้างบนเป็นระย้าไฟ ห้อยลงมางดงาม

มุมถ่ายรูปที่ 5 เป็นมุมใน Lobby Lounge and Bar เป็นบาร์ที่ cool มาก จะย้อนยุคไปนิดๆ แต่อาหาร ค็อคเทลจะเป็นสมัยใหม่ แต่ของตกแต่งจะสไตล์ย้อนยุคพรีเรียด

มุมที่ 6 ของการถ่ายรูปอยู่ตรงเดียวกันเลย เขามีโทรศัพท์ตรงนั้นซึ่งสามารถยกหูได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีคนรับเพราะตรงนี้มันไม่ได้ต่อสายจริง

มุมที่ 7 ในการถ่ายรูป ต้องมาถ่ายรูปคู่กับห้องอาหารเช้ากันหน่อย สวยงาม มุมสูงจะเห็นโต๊ะเก้าอี้ จัดได้สวยมาก เพราะที่นี้คือ ห้องอาหาร The Restaurant

พาชมห้อง Dusit Suite สวยงามดั่งเจ้าหญิง


มาค่ะซิสสส มาชม Dusit Suite กัน บอกตามตรงว่าชอบมาก รักเลย คือเราสามารถนั่งชมทะเลได้ทั้งวันทั้งคืนจากห้องนอนเราเลยนะ

ห้องน้ำก็ดี ใหญ่ มีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ เอาจริงๆห้องน้ำและสีที่นี่คล้ายที่สเปนเลยนะ แต่ยังคงยืนยันว่าตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย

มุมถ่ายรูปที่ 8 เกิดจากห้องนี้เลยค่ะซิสสส เป็นมุมที่มองเห็นหาดทราย นั่งมองทะเล ในห้องแอร์แบบนี้

ถ่ายกับไฟสวยๆ ยามค่ำคืน


ยามค่ำคืนไฟที่นี่สวยมาก สวยแบบไม่ต้องรองานปีใหม่ใดๆทั้งสิ้น เขาจัดไฟเต็มต้นไม้ ราวกับอยู่ในป่าเลยแหละ แล้วอย่างที่ทราบกัน ที่นี่ Private ไม่ต้องมีคนมาติดในรูป

มุมถ่ายรูปที่ 9 จึงขอยกให้เป็นมุมนี้ ยิ่งใครมีกล้องละลายหลังคือถ่ายสวยแน่นอน สวยงามให้รูปมันเล่าเรื่องค่ะซิสสส

ตื่นขึ้นมาชมพระอาทิตย์ขึ้น


ถ้าเราอยู่แถวพัทยา หรือ เกาะช้าง เราต้องดูพระอาทิตย์ตกดิน แต่นี่เราอยู่หัวหินเลยต้องตื่นเช้ามานั่งชมพระอาทิตย์ขึ้นกัน มันทำให้คนที่นี่ตื่นเช้ามาว่ายน้ำกันเยอะมาก เพราะอากาศยังไม่ร้อนจัด

ข้อดีของการชมพระอาทิตย์ขึ้นคือจะมีเวลามอง แต่ถ้าพระอาทิตย์ตกดินนี่คือรีบตกเลยนะ เวลาสั้นมาก จึงทำให้เราชอบหัวหินเพราะแบบนี้เลย

อาหารเช้าสุดอลังการ


ใช่ค่ะซิสสส ขึ้นชื่อว่าดุสิต ธานี เรื่องอาหารไว้ใจเขาได้เลย ยิ่งรสชาติอาหารไทยนะ จะอร่อยเป็นพิเศษ แค่ที่นี่เขาหลากหลาย แถมแขกที่เข้าพักก็มีระดับ

ใน 1 เมนูจะมีความหลากหลาย มีดีเทลเอาใจคนเรื่องมากอย่างเราๆค่ะซิสสส เช่น ขนมปังปิ้งก็มีหลายแบบ แยมก็มีหลายรสชาติ นม โยเกิร์ตก็มีให้เลือกหลายยี่ห้อ

อย่างสลัดก็รับประกันความสด เพราะที่นี่เขามีสวนปลูกผักด้วย เราไปเยี่ยมชมเองกับตา ผักผลอดสารพิษ กรอบอร่อยเป็นพิเศษ กินแค่ผักก็คุ้มแล้วค่ะซิสสส

ห้องอาหารคูลๆ สไตล์เวนิช


เป็นอีกจุดที่ได้ภาพเยอะ สำหรับห้องอาหารนี้ ด้วยลุค ด้วยสไตล์การตกแต่ง ที่นี่คือดีงามราวกับว่าเรานั่งอยู่อิตาลีเลย สำหรับห้องอาหาร ซาน มาร์โค ที่เขาจำลองบรรยากาศในจตุรัส ซาน มาร์โค ที่เวนิชมาไว้ที่นี่เลย

โดยห้องอาหารที่นี่จะมีอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนพร้อมเสริฟ แถมยังมีไวน์ชั้นดีคอยบริการ ส่วน มุมถ่ายรูปที่ 10 ก็เกิดขึ้นที่ห้องอาหารแห่งนี้ค่ะซิสสส เอาจริงได้มาอีก 3 มุมเลย

อยากถ่ายรูปกับรั้วนี่ก็ได้ หรือ จะใส่กระโปรงบานๆ ลงไปเดินเล่นทามกลางโต๊ะเก้าอี้สีสันสดใสก็เกิดค่ะซิสสส ที่แน่ๆ สวยงามแน่นอน

ถ่ายรูปกันเหนื่อยๆ แล้วก็มานั่งพักกันก็ได้ค่ะซิสส แค่นั่งเฉยๆก็คูลแล้วสำหรับที่นี่ ไม่เคยคาดคิดมาก่อนเลยค่ะซิสสส ตอนแรกก็ว่าจะมาพักผ่อนเฉยๆ ไปๆมาๆ ได้รูปกลับบ้านเพียบเลย

บุฟเฟต์อาหารเย็นริมทะเล


เป็นบรรยากาศที่อยากแนะนำให้ลองค่ะซิสส ดนตรีสด บรรยากาศโรแมนติค ท่ามกลางบุฟเฟต์ เมนูมีไรบ้าง อ่านตามรีวิวนี้ได้เลย >> รีวิว