Movenpick Huahin รีวิว 10 มุมถ่ายรูปคูลๆ พักผ่อนสุดชิล 3 วัน 2 คืน

August 19, 2020
645 views
13 mins read

Movenpick Huahin รีวิว – เป็นช่วงเวลาที่ดีมากสำหรับการหยุดพัก ชาร์ตแบตตัวเองที่นี่ 3 วัน 2 คืน เต็มๆ รู้สึกได้พักผ่อนอย่างแท้จริงค่ะซิสสส วันนี้คุณผึ้งเลยมี Activity คูลๆที่ได้ทำไปในช่วงเวลาทั้งหมด แถม 10 มุมถ่ายรูปในนี้ให้กันตาม 6 August Journey มาค่ะ

Mövenpick Asara Resort & Spa Hua Hin
ที่อยู่
: 53 Hua Hin 5 Alley, Hua Hin | Thailand 77110  Prachuap Kirikhan
Thailand
Check-in : 14:00
Check-out : 12:00
ที่จอดรถ : มีที่จอดรถ
เบอร์ติดต่อสำรองห้องพัก : +66 32 520 777
Website : https://www.movenpick.com/th/asia/thailand/hua-hin/asara-resort-spa-hua-hin/overview/
Facebook : https://www.facebook.com/MovenpickHuaHin/

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] รีวิวนี้มีอะไร


  • ฉลองวันเกิดน่ารักๆที่ “ร้านอาหารบ้านดำ” ริมทะเล
  • 10 มุมถ่ายรูปทั่วรีสอร์ท ใครๆก็ตามรอยได้
  • ห้อง Pool Villas บรรยากาศน่ารัก
  • Afternoon tea ริมทะเล
  • Chocolate Hour ที่นี่
  • เลิฟอาหารฝรั่งที่ “ร้านอาหารก้ามปู”
  • นั่งดริ้งคูลๆ ที่ “โอเชี่ยนบาร์” 

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] ฉลองวันเกิดน่ารักๆที่ “ร้านอาหารบ้านดำ” ริมทะเล


ชอบที่นี่เรื่องแรกเลย เขามี ร้านอาหารบ้านดำ (รีวิว) ริมทะเล มีดนตรีสดเบาๆ โรแมนติกมาก แล้วช่วงที่ไปเป็นวันเกิดคุณผึ้งพอดีค่ะซิสสส เขาจัดวันเกิดเล็กๆให้ด้วย

เขาจัดได้น่ารักมากๆ เล็กๆน้อยๆ แต่ออกมา feel good สุดๆ มีหมวกเล็กๆ เทียน และ ขนมเค้ก ตอนกลางคืนมีไฟเยนให้เล่นด้วย แนะนำใครอยากเซอร์ไพรซ์แฟน ที่นี่จัดให้ได้ค่ะซิสสส

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] 10 มุมถ่ายรูปทั่วรีสอร์ท ใครๆก็ตามรอยได้


มาที่มุมแรกกันเลยค่ะซิส สระว่ายน้ำ feel infinity pool ที่ว่ายน้ำแล้วสามารถมองทะเลไปได้พร้อมๆกัน ต้นมะพร้าว สระว่ายน้ำ ทำให้ทุกคนเห็นจะรู้เลยว่าเป็นที่นี่ค่ะซิส

มุมที่สอง โซนห้องเทอเรซสวีท เป็นมุมทางเดินไม้ในสระลากูนที่นี่ โซนด้านในที่ไม่ติดทะเล สามารถถ่ายรูป กับสะพานไม้แห่งนี้ได้ชิลๆ สวยไปอีกแบบ

มุมที่สาม feel บาหลี กลางหัวหินสุด เป็นมุมที่นั่งก่อนถึงทางเดินในลากูน นั่งชิลๆ ก็ดูหรูไม่เบา ก่อนที่เราจะไปเดินเล่นกันที่สปาของที่นี่กันค่ะซิส

มุมที่สี่ ทำมาเป็นเดินเล่นที่ Asara Spa กัน สำหรับท่านที่มาพักผ่อนที่นี่ สามารถรับบริการสปาในราคาพิเศษในฐานะแขกที่เข้าพักของที่นี่

มุมที่ห้า ได้ feel rain forest ไปอีกแบบเพราะทางเดินที่นี่ต้นไม้เยอะมาก ปลูกสวยเรียงกันเต็มไปหมด ทำเป็นเดินเล่นๆ ให้ทางเดินเป็นเส้นนำสายตาในภาพสวยๆไปอีกแบบค่ะซิส

มุมที่หก พลาดมุมนี้เหมือนมาไม่ถึง สำหรับ Ocean Bar ริมทะเล พร้อมเครื่องดื่มสไตล์ซาบซ่า เปรี้ยวหวาน สดชื่น ริมทะเลสุดๆ

มุมที่เจ็ด อย่าลืมมาปล่อยเบลอ ที่ชิงช้าริมหาดเป็นเตียงนั่งชิลๆเลย มุมนี้มีความน่ารักตรงต้นมะพร้าวจะแซมมากับทะเล และ ชิงช้าค่ะซิส

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] ห้อง Pool Villas บรรยากาศน่ารัก


บอกเลยว่า Pool Villas ที่นี่คุ้มค่าที่จะจ่ายมาก เพราะเขาจัดโซน Pool Villas ได้มีความบาหลีมาก แถมยังเกินใกล้ทะเลที่สุดแล้วค่ะซิส มุมที่แปดในการถ่ายรูปมันเกิดใน Pool Villas เลย

เตียงนอนที่นี่เป็นเตียงนอน King Size ที่เดินเข้าห้องมาจะเป็นโซนห้องนั่งเล่น และเดินเข้ามาอีกห้องจะเป็นห้องน้ำ ทะลุห้องนอนไปจะเป็นห้องน้ำที่มีความกว้างมาก

คุณผึ้งชอบห้องน้ำที่นี่เป็นพิเศษ เพราะถ้าเปิดกระจกจริงๆ จะเหมือนเราอาบน้ำท่ามกลางสวนน่ารัก เตรียม Bubble Bath ให้พร้อมเพราะได้แช่น้ำวนไปทั้งวันแน่ๆ ชิลสุด

ที่ชอบอีกเรื่อง ในห้องเราจะมีเครื่องชงกาแฟ แล้วกาแฟที่ว่าเป็นกาแฟ Movenpick อร่อยเหมือนไอศครีม Movenpick เลย คอกาแฟน่าจะชอบ

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] Afternoon tea ริมทะเล


สำหรับใครไม่รู้ ที่นี่เขามีเซต Afternoon Tea ด้วยค่ะซิส นั่งทานชิลๆกันริมทะเล แนะนำชาคาโมมายล์ เพราะกลิ่นดีมาก แถมช่วยเรื่องให้นอนหลับสนิทด้วยมาในราคา 550 บาท (สิงหาคม ปี 2020)

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] Chocolate Hour ที่นี่


จุดเด่นของ Movenpick ทุกที่คือจะมี Chocolate Hour ฟรีซึ่งเป็นช็อคโกแลตจาก switzerland แท้มาหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นฟองดูว ที่มีผลไม้ และ มาชเมลโล่ ให้จุ่ม

หรือจะมาเป็นชิ้นๆ สไตล์ Royce ก็มีค่ะซิส แต่ที่ดีสุดคือมันเป็นบุฟเฟต์ อยากกินเท่าไรก็ได้เพลินมาก เป็นการมาพักผ่อนที่ดีงามปังสุดค่ะซิส

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] เลิฟอาหารฝรั่งที่ “ร้านอาหารก้ามปู”


ความที่คุณผึ้งมาพักผ่อน 3 วัน 2 คืน เลยมีบางวันที่ไม่ออกไปไหนก็เดินมาทานอาหารกลางวันที่นี่ สำหรับร้านอาหารกล้ามปู เมนูห้ามพลาดเลยเป็น Pork Cordon Bleu (ราคา 420 THB) เป็นหมูห่อแฮมชีส เสริฟกับเฟรนช์ฟรายส์ร้อนๆ คือปังมาก

เครื่องดื่มที่นี่ ขอเตือนเลยว่า Cocktail ที่นี่แอบแรงนะ แต่อร่อย และตกท้ายด้วยไอศครีม Movenpick ทานชิลๆท่ามกลางลมทะเล สดชื่นมากแม่ เลิฟสุดๆ

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] นั่งดริ้งคูลๆ ที่ “โอเชี่ยนบาร์”


จุดสุดท้ายมุมที่เก้าในการถ่ายรูป ยืนคูลๆที่ Ocean Bar มีความขาว คลีน และอย่าลืมสั่งเครื่องดื่มมานั่งจิบชิลๆ บอกเลยว่าสดชื่นมากค่ะซิสสส

เป็นยังไงบ้างคะซิสสส สำหรับที่นี่ เป็นอีกที่ๆเราชอบมาก ประทับใจ ที่สำคัญมาทั้งทีต้องมาแบบ 3 วัน 2 คืน จะให้ความรู้สึกพักผ่อน ชาร์ตแบตที่แท้จริงค่ะ

Khun Peung (6 August Journey)

6 August Journey เป็นผู้หญิงสาย IT ที่ชอบท่องเที่ยว และ ชอบการ Staycation เป็นชีวิตจิตใจ รวมทั้งยังชอบลิ้มลอง Hotel Dining + Omakase โดยเน้นให้ข้อมูลที่ละเอียดสำหรับทุกคนไปตามรอยได้

Don't Miss