อัพเดท 6 โซน 20 ที่เที่ยวฮิต “ไทเป” ในปี 2019 ห้ามพลาด

Taipei 2019 - หนี่ ห่าวทุกคนค่ะซิสสส วันนี้ขอกลับมาอัพเดทที่เที่ยวฮิตในไทเปกันดีกว่า ถือว่ากำลังเติบโต และพร้อมต้อนรับคนไทยกันสุดๆ เลยขออัพเดท 6 โซน 20 ที่เที่ยวฮิตที่ไม่อยากให้พลาด ตามเรามา 6 August Journey จะเล่าให้ฟัง…

อัพเดท 9 โซน 30 ที่เที่ยวฮิต “สิงคโปร์” ในปี 2019 ห้ามพลาด

Singapore 2019 - ยู้วหู้ว กลับมาอัพเดทที่เที่ยวฮิตของสิงคโปร์ในปี 2019 ตั้งแต่ต้นไปกันหน่อย มาครั้งนี้ขอแบ่งเป็น 9 โซน 30 จุดเช็คอินที่ไม่อยากให้พลาด ตามเรามา 6 August Journey จะเล่าให้ฟัง 30…

หลวงพระบาง วังเวียง ให้ความสงบของผู้คน และ ความ slow life หมุนอยู่รอบกายเรา

หลวงพระบาง วังเวียง - ที่นี่เป็นประเทศที่ 7 ในอาเซียนของเราแล้ว ตอนแรกไม่คิดว่าจะมีอะไรมาก แต่ตอนนี้เข้าใจแล้วแหละว่าทำไมใครๆก็ชอบที่นี่ ที่นี่กลับทำให้เราคิดแพลนจะกลับมาอีกครั้ง

เที่ยวอินเดีย | เมื่อเราตกหลุมรักอินเดียครั้งที่เท่าไรไม่รู้

อินเดีย 2 ครั้งเราว่ายังไม่พอ เปลี่ยนภาพอินเดียเดิมๆ ทั้งที่มันก็ไม่เปลี่ยนมากนัก แต่ให้โฟกัสที่ความงามของเขาดีกว่า

ฮ่องกง | 3 วัน 2 คืน ฮวงจุ้ยพาสเทล…ฮิปต์เนอะ

ฮ่องกง รีวิว - เคยชิงโชคอะไรกันบ้างไหม ? ถ้าไม่นับเรื่องหวย อิชิตันลุ้นเงินล้าน มาม่าแจกทอง เรื่องราวเหล่านี้เราไม่เคยเชื่อเลยว่าจะเป็นไปได้จริง ถ้าเราไม่เคยไปเที่ยวกับเหล่าบุคคลที่ดวงเฮง เหล่านี้ตัวเป็นๆ สำหรับผู้โชคดีจากการร่วมสนุกกับรายการทาง Mono 29 แล้วได้มาทริป Special ขนาดนี้ เราก็เป็นหนึ่งในผู้ร่วมทริปแต่เรามีหน้าที่รีวิว…

เที่ยวไต้หวัน | 6 เมืองมีอะไร 2 เมืองนั้นเจาะลึก

เที่ยวไต้หวัน 6 เมือง - ยุคไต้หวันแรกๆ ที่ยังต้องใช้วีซ่า เป็นอะไรที่ธรรมชาติมากค่ะซิสสส ที่สำคัญทุกอย่างราคาเท่าเมืองไทย ปังสุดค่ะซิสสส

เที่ยวอินโดนีเซีย | 10 วัน จากยอร์คยาการ์ต้า โบรโม่ อีเจี๊ยน สู่บาหลี

เที่ยวอินโดนีเซีย - จากยอร์คยาการ์ต้า โบรโม่ อีเจี๊ยน สู่บาหลี ในทริปเดียว เป็นทริปที่ตราตรึงใจมาก และอยากกลับไปอีกเลยด้วยซ้ำค่ะซิสสส

เที่ยวมาเลเซีย | 4 วัน 3 คืน กับเงิน 5,000 บาท

มาเลเซีย เป็นอีกประเทศที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ การจะเที่ยวครบไม่ใช่เรื่องง่าย ทริปนี้เราเน้นกันที่เมืองหลวงอย่างกัวลาลัมเปอร์ ไปต่อที่อิโปห์ และ อุทธยานแห่งชาติที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ตามเรามา 6 August Journey จะพาเที่ยวที่นี่กัน

4 วัน 3 คืน กับสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า “ฉลามวาฬ” บนเกาะ “Cebu”

Cebu เที่ยวฟิลิปปินส์ ทริปนี้ถือเป็นครั้งแรกสำหรับเรา หลังจากที่แอบหลงไหลได้ปลื้มความงามจากรีวิวของน้องปั้น แห่ง The Walking Backpack ทำให้เราตัดสินใจไม่ยากว่าอยากมาเห็นปลาวาฬตัวเป็นๆ ด้วยสายตาตัวเองสักครั้งในชีวิต ทริปสุดติ่งที่เกาะ Cebu แห่ง Philippines 4 วัน 3 คืน…

รีวิวพม่า 5 วัน (มัณฑะเลย์ พุกาม อินเล ย่างกุ้ง)

รีวิวพม่า - 5 วันในพม่า เราจะไปได้สุดถึงไหน ที่สำคัญเราชอบพม่าตรงที่ทุกอย่างยังดูดิบ ยังไม่ปรุงแต่งเยอะ ตามเรามา 6 August Journey จะพาไปเที่ยวพม่า

นครวัด-โฮจิมินห์-มุยเน่ 5 วันทริปเดียวจบ [ถึงโฮจิมินห์-มุยเน่ กันแล้ว]

เวียดนาม ทริปนี้เป็นทริปที่เราเชื่อว่าคนไทยน้อยคนจะทำกัน [ภาคต่อจากเสียมเรียบ] คนบ้าอะไรไป เที่ยวเวียดนาม แต่นั่งรถจากกัมพูชาไป !! อันนี้เรื่องจริง กับทริปบ้าบอ 5วัน 3เมือง 2ประเทศ ฉันอยากเห็นทะเลทราย และ ความอลังการของนครวัดในทริปเดียวกันนั้นเอง งานวางแผนก็มาสิค่ะ เวลาจำกัดเท่านี้ งบก็จำกัดเช่นกัน…

นครวัด-โฮจิมิน-มุยเน่ “5 วัน” ทริปเดียวจบ [เที่ยวเสียมเรียบ]

เสียมเรียบ ทริปนี้เป็นทริปที่เราเชื่อว่าคนไทยน้อยคนจะทำกัน คนบ้าอะไรไป เที่ยวเวียดนาม แต่นั่งรถจากกัมพูชาไป !! อันนี้เรื่องจริง กับทริปบ้าบอ 5วัน 3เมือง 2ประเทศ ฉันอยากเห็นทะเลทราย และ ความอลังการของนครวัดในทริปเดียวกันนั้นเอง งานวางแผนก็มาสิค่ะ เวลาจำกัดเท่านี้ งบก็จำกัดเช่นกัน การนั่งเครื่องบินต่อประเทศจึงไม่ตอบโจทย์…