Coral Tree Villa Hua Hin|อีก 1 ในที่พักหัวหิน เหมาะอย่างยิ่งต้องมากับแก๊งเพื่อน

January 14, 2019
375 views
16 mins read

Coral Tree Villa Hua Hin – อีกหนึ่งในที่พักใกล้กรุงเทพ ที่สร้างความรู้สึกเหมือนว่าเรามา Vocation อย่างแท้จริง ฝรั่งหลายคนมาอยู่ที่นี่กันเป็นเดือน ด้วยเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก การติดทะเล อาหารอร่อย และ ราคาเอื้อมถึง ที่นี่จึงเป็นอีกหนึ่งจุดหมายของใครหลายคนได้ไม่ยากตามเรามา 6 August Journey จะพาไปเที่ยวกัน

[tdivider style=”fa-star” color=”#222222″]

รายละเอียดห้องที่บริการ
Room type
 : มี 5 แบบ
Check-in : 14:00 เป็นต้นไป
Check-out : ก่อน 12:00
เบอร์ติดต่อสำรองห้องพัก : +66(0) 3252 7790, +66(0) 3252 7800
Website : http://www.coraltreevilla.com
E-mail : rsvn@coraltreevilla.com / sm1@coraltreevilla.com
Facebook : https://www.facebook.com/coraltreevilla/

ความพิเศษของที่นี่จากที่เราสังเกตกับโรงแรมข้างๆ คือการสร้างให้เป็นรีสอร์ทจริงๆ และปลูกต้นไม้รอบๆบ้านทุกหลัง คือไม่เหมือนโรงแรมข้างๆที่สร้างเป็นตึกๆ ให้ความรู้สึกเป็นโรงแรมมากกว่า

ยิ่งเรื่องอาหารเช้าที่นี่เขามีให้ แต่ถ้าหิวช่วงกลางวันและเย็นเขาก็มี Coral Vine Restaurant & Bar (รีวิว) บรรยากาศดีเวอร์ ยิ่งช่วงกลางคืนนะ…โอ้ยเหมือนโลกนี้มีแต่เรา !!!

ที่นี่จะมีพื้นที่จอดรถไว้ข้างหน้าสุด และจะมีรถกอล์ฟรับเราเข้าไปจุดแรกคือจุดเช็คอินเล็กๆแต่แต่งได้น่ารัก รับ Welcome Drink ให้สดชื่นแล้วเราจะพาไปชมห้องทั้ง 5 แบบกันแต่ละแบบมีความพิเศษต่างกันนะ

โดยเฉพาะเรื่องความใส่ใจเล็กๆน้อยๆ เช่น ของกินในห้องไม่มีการชาร์ตเพิ่ม อยากเล่นน้ำกับเป็ด หรือ ฟลามิงโกก็ยืมได้ถ้าเขามีเหลือก็ไม่คิดเงิน ก่อนนอนจะมีนมและคุ้กกี้มาเสริฟให้ พิเศษมาก อบอุ่นทุกคนบริการดี

Room : Pool Villa


เคยอยากใส่ทูพีซแล้วอายคนไหม หรือ ใส่ชุดว่ายน้ำแล้วไม่อยากเป็นเป้าสายตา … ปัญหานี้จะหมดไปเพราะที่นี่เขามี พา วิล ลู่ !!! พลูวิลล่าส่วนตัว ถ้าเขินก็ปิดประตูหน้าบ้านได้เลย

ในห้องกว้างใหญ่แบบขอเตียงเสริมได้สบายๆเลย โซฟาก็นอนได้คือรวมๆแล้วอยู่ด้วยกัน 4 คนก็ไม่อึดอัดนะ ห้องแอร์แบบสามารถปรับระดับความเย็นได้

ห้องน้ำจะแยกเป็นโซนเปียก และ โซนแห้ง เครื่องใช้สำหรับอาบน้ำมีครบแถมคุณภาพดีด้วยนะ คืออาบแล้วรู้เลยว่าดี ชอบลายกล่องสบู่ดูเป็นอะไรที่ใส่ใจพวกเราเป็นอย่างดี

แต่สิ่งที่ต้องปรับนิดนึงคือเรื่องน้ำอุ่น เราเชื่อว่าหลายๆคนเวลาปรับน้ำอุ่นอาบมักจะโดนลวกตัวเพราะร้อนเกินไปกว่าจะคงที่ก็ใช้เวลา ที่นี่เป็นแบบนั้นเลย ต้องค่อยๆปรับนะ

ก่อนนอนอาบน้ำอุ่น ปรับแอร์ ห่มผ้าห่ม แล้วอย่าลืมดื่มนมกับคุกกี้ที่ทางรีสอร์ทนำมาเสริฟให้ช่วงค่ำๆนะ อบอุ่นใจราวกับมีแม่ที่ส่งนมอุ่นให้ทานก่อนนอนเลย รัก 🙂

Room : Seafront Grand Villa


ห้องนี้คือที่สุดของที่นี่ ห้องนี้เหมาะกับการมาฮันนีมูน เหมาะกับการมาอยู่ยาวๆ นั่งหาแรงบันดาลใจด้วยการฟังเสียงคลื่นทะเลที่อยู่ตรงหน้า ด้วยขนาดห้องที่กว้างมากๆ

ในห้องมีมุมทำงาน มีมุมนั่งเล่น ซึ่งเราชอบโทนสีที่ใช้กับห้องนี้ รวมทั้งภาพวาดที่ติดอยู่บนกำแพงให้ความรู้สึกผ่อนคลายไปอีก ที่สำคัญเมื่อเปิดกระจกออกไปก็จะได้ยินเสียงคลื่นทะเล อะไรจะฟินไปกว่านี้ !!!

ห้องน้ำก็จะพิเศษกว่าห้องอื่นๆตรงที่เป็นอ่างจากุชชี ที่มีระบบน้ำวน คือแบบหน้าห้องมีทะเล มีสระว่ายน้ำส่วนตัว แล้วในห้องน้ำยังมีอ่างอาบน้ำให้แช่น้ำอุ่นอีก ฟินไป 8 วันแน่ถ้าได้พักห้องนี้

ความเซอร์ไพซ์ของห้องนี้ไม่ได้มีแค่ในห้องน้ำ แต่มาเจอกันในตู้เย็นด้วย 55+ จำได้ไหมที่เราบอกว่าของกินในห้องที่นี่เขาไม่ชาร์ตเพิ่ม !! ในห้องนี้เขามีเบียร์ค่ะคุณจัดกันมา 3 ยี่ห้อเลย

ต้องยอมจากห้องนี้ไปด้วยการโบกลาเสียงทะเล และ นกฟลามิงโกของห้องนี้ ดูพื้นที่แล้วน่าจัด Pool Party จริงๆเล้ย !!!!

Room : 2 Bedroom Pool Villa


ห้องนี้เหมาะมากับเพื่อนกลุ่มใหญ่แบบ 4-6 คนนะเราว่า คือเขาจะมีห้องนอน 2 ห้องติดกันแล้วมีห้องกลางเอาไว้นั่งเมาส์ นั่งปาร์ตี้กันได้ยามค่ำคืน และที่สำคัญมี่สระว่ายน้ำส่วนตัว

บรรยากาศห้องทั้ง 2 ก็ต่างกันอีกห้องเตียงจะเป็นแบบ King Size และอีกห้องจะเป็นเตียงแยกโดย 2 ห้องนี้จะมีห้องน้ำแยกกัน คือคิดไปคิดมาเราว่าห้องนี้ก็เหมาะกับการชวนเพื่อนมาเที่ยวกันนะ

ห้องกลางที่ใช้ทำกิจกรรมรวมกันได้อีก

Room : Premier Sea View Villa


ห้องระดับกุ๊กกิ๊กแบบมากัน 2 คนที่ระเบียงจะมีมุมให้นั่งคุยกัน แล้วมองออกไปจะเป็นสระน้ำขนาดใหญ่ มองเลยไปก็จะเป็นทะเล บรรยากาศในห้องก็น่ารักแบบนี้เลย

ของต่างๆในห้องน้ำมีบริการครบ ลวดลายการตกแต่งห้อง และ ผ้าม่านคือน่ารักมาก มีความวินเทจในตัว ข้อดีของห้องนี้คือเดินใกล้ที่ทานอาหารเช้า และ ใกล้สระว่ายน้ำขนาดใหญ่

Room : Deluxe Garden Villa


ห้องสุดท้ายจะเป็น Type เริ่มต้น โดยรวมแล้วข้าวของเครื่องใช้ จะคล้ายห้องอื่นๆแต่จะต่างกันที่ Interior หรือ การตกแต่งภายในที่อาจจะไม่หวานมากนัก แต่ก็มีคุณภาพเกินราคาแน่นอน

Breakfast


อาหารเช้าที่นี่เป็นบุฟเฟต์ และ ไลน์อาหารยิ่งใหญ่ มีทั้งอาหารฝรั่ง อาหารไทย อาหารจีนและ อาหารเพื่อสุขภาพ ที่ชอบคือการนำอาหารที่ไม่เคยเจอในโรงแรมอื่นมาลง

เมนูไข่ที่นี่มีเชฟยืนบริการรับออเดอร์ตลอดเลย ชอบตรงที่มีหลากหลายเมนูไข่ให้ทาน นอกจากนั้นยังมี โจ๊ก มีข้าวต้ม ที่เลือกใส่เครื่องได้ ผัดไท ข้าวเปล่า ข้าวผัดและกับข้าวไทยให้ตัก เมนูห้ามพลาดข้าวผัดไข่เค็ม (ถ้าวันนั้นมี)

ส่วนเมนูที่เราบอกว่าไม่เคยเจอที่ไลน์อาหารเช้าที่ไหนคือ ปาท่องโก๋ ขนมปังสังขยา และข้าวเหนียวหมูทอดแบบที่เขาขายกันขีดละ 25 บาทที่นี่เขามาเป็นบุฟเฟต์เลยนะ

ดูแลกันดีขนาดนี้คิดดู จะไม่แนะนำให้มากันได้ไง เราขอยืนยันว่าการดูแลเขาดีแบบนี้ถึงทำให้ชาวต่างชาติหลายคนมาอยู่เป็นเดือนๆ คืออยู่และอากาศดี อาหารดี สุขภาพก็ดีใครจะไม่อยากมาจริงไหมสรุปว่าเลิฟที่นี่ !!!!

Khun Peung (6 August Journey)

6 August Journey เป็นผู้หญิงสาย IT ที่ชอบท่องเที่ยว และ ชอบการ Staycation เป็นชีวิตจิตใจ รวมทั้งยังชอบลิ้มลอง Hotel Dining + Omakase โดยเน้นให้ข้อมูลที่ละเอียดสำหรับทุกคนไปตามรอยได้

Don't Miss