Hard Rock Hotel Pattaya|มีชีวิตชีวาตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน (รีวิว)

February 16, 2019
198 views
15 mins read

Hard Rock Pattaya – เป็นอีกที่ ที่เราคิดว่าโคตร Amazing เลย !!! เหมือนเดินเข้าไปในดินแดนที่ทุกคนมีชีวิตชีวา มีดนตรีในหัวใจ feel like home สุดๆ พลังงานคุณต้องเหลือสุดๆยันเที่ยงคืนถ้าคิดจะมาพักที่นี่ เพราะที่นี่…สนุกตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ตามเรามา 6 August Journey จะพาไปเปิดประสบการณ์

[tdivider style=”fa-star” color=”#222222″]

รีวิวนี้มีอะไร ?

  • บรรยากาศห้อง Rock Royalty Sea View Room
  • ทุกที่มีเสียงดนตรี ในสระว่ายน้ำยังมีเลย 
  • ช่วงชิงกีตาร์ตัวโปรด ขึ้นไปเล่นบนห้องนอนส่วนตัว
  • Pool Party & โฟม ปาร์ตี้ยันเที่ยงคืนทุกคืนวันเสาร์
  • ดินเนอร์เนื้อย่างบราซิลเลี่ยนสไตล์
  • Lunch กับข้าวมันไก่ในตำนาน และ ไอศครีมโฮมเมด

[tdivider style=”fa-star” color=”#222222″]

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] บรรยากาศห้อง Rock Royalty Sea View Room


ความพิเศษของห้อง Rock Royalty คือการที่เราสามารถขึ้นมาบน Rock Royalty Level Lounge ได้ ระหว่างรอเขาเช็คห้องก็ขึ้นมานั่งชมวิวหาดพัทยาแบบ Private กันก่อนได้ หรือตอนเช้าก็ขึ้นมาทาน Breakfast บนนี้ได้ รวมทั้งระหว่างวันมานั่งทานผลไม้ เครื่องดื่มบนนี้ได้ด้วย

บรรยากาศบน Rock Royalty Level Lounge

ระบบ Security ที่นี่ใช้คีย์การ์ดกับทั้งลิฟต์ และ ประตูห้องสร้างความปลอดภัยถึง 2 ชั้น ลำพังแค่คีย์การ์ดยังแอบซ่อนความ Rock ไว้เลย ความเข้มสีดำ และ ลายสีขาวที่ Classic

ห้องที่เรานอนในค่ำคืนนี้เป็นห้อง Sea View ที่เราสามารถชมวิวอ่าวไทย บนชายหาดพัทยาตอนเย็นๆจะชิลมาก เวลาเดินออกไปที่ระเบียงจะได้ยินเสียงกิจกรรมทางน้ำที่สระน้ำขนาดใหญ่ข้างล่างของทางโรงแรม

ภายในห้องค่อนข้างสบาย ชิลๆ แถมความน่ารักของหมอนที่นี่ยังเป็นแผ่นเสียง และ กีตาร์บอกเป็นนัยๆว่า 2 สิ่งนี้เราสามารถ Request ขึ้นมาเล่นเป็นการส่วนตัวที่ห้องนอนเราโดยไม่คิดเงินเพิ่ม โทรไปที่เคาเตอร์แล้วเขาจะนำมาส่งให้ หรือจะไปเลือกกีตาร์เองข้างล่างก็ได้

ส่วนของห้องน้ำชาว Rock ก็มีความ Rock สมชื่อมาในทรีมสีเข้าขาวดำ อาบทีไรรู้สึกถึงความเข้มเหลือเกิน 55+ ที่นี่มีอุปกรณ์สำหรับอาบน้ำครบเลยนะ สิ่งที่เราต้องพกมามีเพียง

โฟมล้างหน้า และ แปรงสีฟัน ที่เหลือใช้ของที่นี่ได้สบายๆ คุณภาพดีเราใช้มาแล้วคอนเฟิร์ม ที่มีมากกว่าที่อื่นคงจะเป็น น้ำยาทำความสะอาดช่องปาก เดินไปปาร์ตี้ด้วยลมหายใจหอมสดชื่นกัน

และสุดท้าย Snack ในห้องมีบริการชา และ กาแฟฟรี ส่วนพวกผลไม้เราสามารถเดินขึ้นไปทานบน Lounge ได้ นอกจากนั้นก็มี Wifi บริการครบถือว่าครบเครื่องในห้องเดียว สอบผ่านจ้า

รายละเอียดห้องที่บริการ
Room type
 : มี 10 แบบ
Check-in : 14:00 เป็นต้นไป
Check-out : ก่อน 12:00
เบอร์ติดต่อสำรองห้องพัก : +66 38 428755-9
Website : https://pattaya.hardrockhotels.net
Facebook : https://www.facebook.com/hardrockhotelpattaya/

 

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] ทุกที่มีเสียงดนตรี ในสระว่ายน้ำยังมีเลย


ทุกที่มีเสียงดนตรี !!! ขนาดใต้น้ำในสระว่ายน้ำยังมีลำโพงเลย แค่เดินก้าวเท้าเข้ามาก้าวแรกก็จะเห็นว่าพนักงานทุกคนจะห้อยป้ายชื่อพนักงาน พร้อมกับศิลปินคนโปรดในดวงใจ ที่เราสามารถเดินเข้าไปทักทาย อัพเดทเรื่องราวของศิลปินในดวงใจของเขาได้ เหมือนเราพูดคุยภาษาเดียวกันเลย

กิจกรรมที่สระน้ำก็สนุกนะ บางจุดจำลองความเป็น The beach เข้ามา บางจุดมีเล่นบาสเก็ตบอลในน้ำ บางจุดมีปีนหน้าผาจำลอง ที่สำคัญที่นี่มี Roxity Kids Club ที่ถ้าพ่อแม่อยากไปเที่ยวช็อปปิ้งกันสุดขีด ก็รับฝากดูแลน้องๆ และเด็กๆก็จะ enjoy กับกิจกรรมในนี้ได้

 

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] ช่วงชิงกีตาร์ตัวโปรด ขึ้นไปเล่นบนห้องนอนส่วนตัว


กีตาร์ตัวท็อปของที่นี่จะมี Glitter สีสวยๆ และมักจะไม่ค่อยว่าง แต่ทุกตัวที่แขวนอยู่สามารถเล่นได้หมด เดินมาเลือกพนักงานจะนำขึ้นมาส่งข้างบนห้องนอน พร้อมลำโพง และ หูฟัง ใครชอบกีตาร์คงฟินมาก

และสิ่งที่เรา Recommend มากๆว่าห้ามพลาดคือ เครื่องเล่นแผ่นเสียง ที่คนรุ่นเราแทบไม่เคยได้สัมผัส แต่ที่นี่เขามีให้สัมผัส เสียงจากแผ่นเสียงมีมนต์สเน่ห์บางอย่างที่ทำให้เรารู้สึกว่ามันเพราะกว่าเพลงทั่วไป

นอกจากเครื่องเล่นแผ่นเสียงแล้ว ยังมีแผ่นเสียงอีก 10 แผ่นขึ้นมาให้เลือกด้วยนะ ชิลมาก ยิ่งเปิดตอนพบค่ำ ก็ยิ่งทำให้บรรยากาศช่วงเวลานั้นคือใช่ !!!

 

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] Pool Party & โฟม ปาร์ตี้ยันเที่ยงคืนทุกคืนวันเสาร์


แล้วก็ถึงไฮไลต์ของการเข้าพักที่นี่ ปาร์ตี้โฟม 2 ทุ่มครึ่งมาพร้อมกับ DJ ที่เปิดเพลงได้สุด และ Update มากๆ แต่ปาร์ตี้โฟมที่นี่เขาสุดจริงๆนะ เพราะสารที่เขามาใช้ทำโฟมมาจากเยอรมันทำให้ไม่ระคายเคืองต่อดวงตา

ชิลริมสระ ปาร์ตี้โฟมพัทยา

มีหลายคนถึงกับไปยืนจ่อเครื่องเลยเพื่อให้โฟมเทลงมาที่ตัว เหมือนเป็นน้ำตก ท่ามกลางเสียงดนตรีราวกับอยู่ในงาน EDM สุดยันเที่ยงคืนเลย (รีวิวปาร์ตี้โฟม)

 

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] ดินเนอร์เนื้อย่างบราซิลเลี่ยนสไตล์


ที่นี่เขามีบุฟเฟต์อาหารเย็นอยู่แล้วชื่อห้องอาหาร Starz Diner ค่อนข้าง Popular มีทั้งซีฟู้ด ของหวาน อาหารนานาชาติ แต่บุฟเฟต์ธรรมดาโลกไม่จำต้องมีความพิเศษด้วยเนื้อย่างสไตล์บราซิลแนะนำให้ลองเข้าไปอ่านรีวิวดูได้ก่อนตัดสินใจ (รีวิว)

 

[icon type=”fa-map-signs” color=”#999999″ size=”16px” style=”circle_thin” link=”” new_window=”true” ] Lunch กับข้าวมันไก่ในตำนาน และ ไอศครีมโฮมเมด


สำหรับคนที่สุดเหวี่ยงตั้งแต่เที่ยงวันแล้วอาจจะหิวได้ แนะนำให้ลองข้าวมันไก่ในตำนาน สูตรเดียวกับข้าวมันไก่ที่สิงคโปร์เลย รวมทั้งไอศครีมดับร้อน ที่เขามีรสชาติแบบโฮมเมด 100% เป็นอะไรที่อยากแนะนำให้ลองที่ Pizzeria (รีวิว)

เป็นการไปพักผ่อนที่รับพลังบวกเต็มที่จริงๆสำหรับ 2 วัน 1 คืนที่ผ่านมาเป็นอีกที่ๆเราอยากแนะนำให้ไปแล้วรับรองว่าดีคอนเฟิร์มเลย

Khun Peung (6 August Journey)

6 August Journey เป็นผู้หญิงสาย IT ที่ชอบท่องเที่ยว และ ชอบการ Staycation เป็นชีวิตจิตใจ รวมทั้งยังชอบลิ้มลอง Hotel Dining + Omakase โดยเน้นให้ข้อมูลที่ละเอียดสำหรับทุกคนไปตามรอยได้

Latest from Blog

Grande Centre Point Surawong รีวิว Facility สุดทันสมัยตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย

Grande Centre Point Surawong รีวิว – โรงแรมเปิดใหม่ส่งท้ายปี 2023 ย่านสุรวงศ์ ที่การันตีความปัง เหมือนถอดแบบ Grande Centre Point Space Pattaya มาเลย ในเรื่อง Facility, อาหาร และ คุณภาพในด้านต่างๆ แต่ที่นี่จะต่างออกไปตรง Location

Sylvan Koh Chang รีวิว 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีๆที่เกาะช้าง

Sylvan Koh Chang รีวิว – เป็นอีก 1 ในโรงแรมและรีสอร์ทที่ Vibe ดีมากเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะที่นี่มีชายหาดที่สามารถเล่นทะเลได้ และ มีบางส่วนที่เป็นที่สูงให้เราสามารถขึ้นไปบนเขาได้เพื่อชมวิว ตามคุณผึ้ง 6 August Journey มาจะพาไปใช้ชีวิตชิลๆที่นี่กัน Sylvan Koh Chang รีวิวWebsite: https://sylvankohchang.com/Facebook: https://www.facebook.com/sylvankohchangCall: 039 552 888,

Don't Miss